Tin tức - sự kiện

Buổi diễn tập phòng cháy, chữa cháy chuyên nghiệp, hữu ích

Chiều 23/9, nhằm phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy và đảm bảo an toàn môi trường học đường, nhà trường đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC - CHCN (Công an quận Hà Đông) triển khai buổi diễn tập cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ mới đầy ắp niềm vui

Chiều 22/9, Đại hội Liên đội năm học 2023 - 2024 đã diễn ra tại cơ sở Văn Phú trong không khí trang trọng, tươi vui và niềm hào hứng mong chờ Ban chỉ huy (BCH) Liên đội nhiệm kỳ mới “ra mắt”.

Đong đầy cảm xúc ngày chào đón tân MCer 6

Những ánh mắt lấp lánh niềm vui, những nụ cười rạng rỡ, tự hào... là những cảm xúc của các "tân binh" khối 6 trong ngày đầu tiên tựu trường. Bởi hôm nay đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trên chặng đường trưởng thành của mỗi bạn.

Hân hoan chào đón “tân binh” lớp 10

Ngày 29/7, các học sinh khối 10 tới trường nhận lớp, làm quen với thầy cô, bạn bè mới. Buổi lễ chào đón các “tân binh” diễn ra tươi vui, sôi nổi với nhiều hoạt động lý thú và để lại nhiều ấn tượng cho các phụ huynh, học sinh.

Hấp dẫn Chung kết cuộc thi đánh vần “Spelling Bee”

Vào ngày 8 - 9/5, các MCer Tiểu học (CS Mỹ Đình) đã sôi nổi tham gia Chung kết “Spelling Bee”. Sau 4 vòng đấu gay cấn và hấp dẫn, các lớp 1I, 2M1, 3G, 4M1 và 5M1 đã xuất sắc “rinh” về cúp Vàng danh giá.

Thành tích rực rỡ thi vào lớp 10 của MCer 16 - 20

Tiếp nối thành công của các thế hệ học sinh MC, lứa MCer niên khóa 2016 - 2020 đã tạo nên bảng thành tích ấn tượng khi thi đỗ nhiều trường THPT chuyên tốp đầu của Thủ đô Hà Nội và có gần 100 lượt đỗ chuyên.

Phòng Tham vấn học đường MC: Làm việc bằng cả trái tim

Sau 6 tháng thí điểm hoạt động, với chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm cùng sự nỗ lực và tâm huyết của các chuyên gia, Phòng Tham vấn học đường đã để lại dấu ấn tốt đẹp và hiệu quả không nhỏ trong việc giúp MCer phát triển nhân cách toàn diện.

Lễ kết nạp Đội viên - Niềm tự hào của MCer

268 MCer Tiểu học vừa được vinh dự kết nạp vào Đội TNTP Hồ Chí Minh. Mang trên vai khăn quàng đỏ thắm, các bạn đã trưởng thành hơn và đặt ra nhiều mục tiêu phấn đấu.

MCer cùng Conan truy tìm kho báu

Sáng 7/1, các MCer nhí vô cùng thích thú khi tham gia chương trình “Book festival” do nhà trường phối hợp với Language Link tổ chức.