Teen Marie Curie mê học Quốc phòng vì thầy giáo đẹp trai

Sở hữu đôi mắt một mí, xì-tai Hàn Quốc cùng cách giảng bài dễ thương, thầy An khiến các teen boy Marie Curie ghen tị vì bị thầy làm lu mờ hết cả đám.

Thầy Đỗ Văn An, sinh năm 1991, dù mới bén duyên với cộng đồng Marie Curie Hà Nội được một thời gian ngắn, nhưng đã gây xôn xao trên Fanpage của trường vì vẻ điển trai, nam tính và đôi mắt biết nói.

Ngay từ những tiết dạy đầu tiên trên bục giảng, thầy An đã bị các teen Marie Curie “chụp trộm”. Nhiều bạn không ngần ngại khoe chiến tích trên trang cá nhân với dòng chia sẻ rất thú vị như “Thầy Giáo dục quốc phòng đẹp trai nhất Vịnh Bắc Bộ” hay “Vì thầy đẹp trai, nên em sẽ học môn Quốc phòng”.

Bạn My Trang (11G1) không giấu được vẻ hào hứng khi nói về thầy: “Thầy An là giáo viên môn Giáo dục quốc phòng mới của trường mình. Thầy rất đáng yêu và đẹp trai. Đặc biệt, thầy có style ăn mặc cực chất. Mỗi lần đến tiết lý thuyết, thầy mặc những bộ đồ công sở, hội con gái đều 'lác mắt' về xì-tai của thầy. Đặc biệt, dù dạy Quốc phòng nhưng thầy không hề quá nghiêm khắc, cứng nhắc mà rất hay cười với chúng mình”.

Trong khi đó, bạn Nhật Minh (12G3) lại bất ngờ vì phản ứng của hội con gái trong lớp mỗi khi đến giờ Quốc phòng: “Bạn nào cũng mong đến tiết Quốc phòng, được ngắm đôi mắt một mí và nụ cười dễ mến của thầy. Hội con trai trong lớp chắc ghen tỵ lắm vì vẻ đẹp trai của thầy làm lu mờ hết cả đám. Hi!”.

Tớ nhớ hôm đó là buổi học đầu tiên của môn Quốc phòng. Thầy An bước vào, cả lớp ồ lên vì vẻ mặt thư sinh của thầy. Thầy có chút ngượng ngùng rồi cười hiền hoà chào cả lớp và tự giới thiệu bản thân. Mỗi khi thầy cười là lại đốn tim đám con gái. Thầy đẹp trai là đề tài sôi nổi để bàn tán của hội buôn dưa lê trên lớp”, Triệu Hiền (12G1) tâm sự.

Không chỉ khiến nhiều MCer đổ rạp vì vẻ đẹp trai, thầy An còn sở hữu bảng thành tích đáng kể hồi học đại học và tham gia các hoạt động ngoại khóa, nghệ thuật. Bốn năm học đại học, thầy An giữ chức vụ lớp trưởng, từng hai lần giành giải Nhất cuộc thi Nghiệp vụ sư phạm cấp trường và là một trong số ít sinh viên ưu tú được xét kếp nạp Đảng. Bốn năm dùi mài kinh sử, thầy An hoàn thành đại học với tấm bằng loại Giỏi.

Không chỉ là “cán bộ gương mẫu” trong quãng thời gian đi học, thầy An còn khá đắt show làm người mẫu tóc và PB (Promotion Boys) nhờ vẻ đẹp trai và năng động của mình. Thậm chí, thầy còn từng quản lý các PB và PG, hợp tác với một số nhãn hiệu lớn trong những chiến dịch quảng cáo.

Khi được hỏi về cảm giác được học trò yêu mến và đặt cho biệt danh “thầy đẹp trai nhất Vịnh Bắc Bộ”, thầy giáo chia sẻ: “Mình thấy vui và bất ngờ. Bước đầu học sinh đón nhận mình như vậy là tín hiệu tốt và mình sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của một nhà giáo”.

Thầy An hé lộ về sở thích nấu ăn khiến nhiều teen girl càng “liêu xiêu” thầy hơn. “Mình thích nấu ăn từ nhỏ và bắt đầu làm quen học nấu nướng nghiêm túc từ năm lớp 10”, thầy An nói.

Về chuyện tình củm, thầy An chia sẻ vẫn trong tình trạng “vườn không nhà trống” và hiện muốn dành nhiều thời gian hơn để phấn đấu cho sự nghiệp. Nói về mẫu người lý tưởng, thầy An sẽ chọn bạn gái theo tiêu chí tri thức, cởi mở và sống chân thành.

Mr.Bull

Link bài viết: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/hoc-a-z/teen-marie-curie-me-hoc-quoc-phong-vi-thay-giao-dep-trai-3255927.html 

28

Tháng 10/2025

“CƯ DÂN” MC HÁO HỨC TẬP LUYỆN CHO HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 33

“CƯ DÂN” MC HÁO HỨC TẬP LUYỆN CHO HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 33

“CƯ DÂN” MC HÁO HỨC TẬP LUYỆN CHO HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 33

Thứ ba, 28 Tháng 10 2025 21:08 Viết bởi TRUONG MARIE
Khẩn trương, sôi nổi và háo hức… là không khí đang bao trùm khắp Marie Curie những ngày này khi thầy trò cùng nhau chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ lần thứ 33, ngày hội lớn nhất của năm học.
Xem thêm

28

Tháng 10/2025

HALLOWEEN RỘN RÀNG “GÕ CỬA” MC

HALLOWEEN RỘN RÀNG “GÕ CỬA” MC

HALLOWEEN RỘN RÀNG “GÕ CỬA” MC

Thứ ba, 28 Tháng 10 2025 20:10 Viết bởi TRUONG MARIE
“Ối, những con ma bay trông thật đáng yêu!”, “Ồ, những bộ xương di động bằng giấy trông thật buồn cười!”, “Nhìn kìa, những quả bí ngô khổng lồ, biết cười mới dễ thương làm sao!”… “Cư dân” MC thốt lên đầy bất ngờ và thích thúc trước không gian đầy sắc màu Halloween ở canteen trong những ngày gần đây.
Xem thêm

27

Tháng 10/2025

MCER HÀO HỨNG THAM GIA “WORKSHOP 4: PRESENTATION & MULTIMEDIA CREATION SKILLS”

MCER HÀO HỨNG THAM GIA “WORKSHOP 4: PRESENTATION & MULTIMEDIA CREATION SKILLS”

MCER HÀO HỨNG THAM GIA “WORKSHOP 4: PRESENTATION & MULTIMEDIA CREATION SKILLS”

Thứ hai, 27 Tháng 10 2025 09:07 Viết bởi TRUONG MARIE
Tuần qua, tốp học sinh xuất sắc của khối 4, 5 đã tham gia “workshop 4” trong chuỗi chương trình “Future for Nature 2025” với chủ đề “Kỹ năng thuyết trình và sáng tạo đa phương tiện”
Xem thêm

25

Tháng 10/2025

THPT-MĐ | KHÔNG MỘT MÌNH - CÙNG NHAU AN TOÀN TRỰC TUYẾN

THPT-MĐ | KHÔNG MỘT MÌNH - CÙNG NHAU AN TOÀN TRỰC TUYẾN

THPT-MĐ | KHÔNG MỘT MÌNH - CÙNG NHAU AN TOÀN TRỰC TUYẾN

Thứ bảy, 25 Tháng 10 2025 18:20 Viết bởi TRUONG MARIE
Trong thời đại số, mạng xã hội vừa là công cụ kết nối hữu ích vừa tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không trang bị đủ hiểu biết và kỹ năng tự bảo vệ. Hiểu được điều đó, trường Marie Curie đã tổ chức chuyên đề “Không một mình - Cùng nhau an toàn trực tuyến”, giúp học sinh bồi đắp kiến thức và kỹ năng sử dụng mạng xã hội một cách an toàn, thông minh.
Xem thêm

25

Tháng 10/2025

TH-KH | CHUNG KẾT GIẢI BÓNG MÙA THU: NHỮNG MÀN ĐỐI ĐẦU “DUYÊN NỢ” ĐẦY GAY CẤN

TH-KH | CHUNG KẾT GIẢI BÓNG MÙA THU: NHỮNG MÀN ĐỐI ĐẦU “DUYÊN NỢ” ĐẦY GAY CẤN

TH-KH | CHUNG KẾT GIẢI BÓNG MÙA THU: NHỮNG MÀN ĐỐI ĐẦU “DUYÊN NỢ” ĐẦY GAY CẤN

Thứ bảy, 25 Tháng 10 2025 11:05 Viết bởi TRUONG MARIE
Những trận cầu “nảy lửa”, những pha ném bóng kịch tính và những cuộc tái ngộ đầy “duyên nợ”... của loạt trận Chung kết bóng đá, bóng ném đã mang đến cho khán giả cảm xúc trọn vẹn - từ hồi hộp, “thót tim”, tiếc nuối đến vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.
Xem thêm