Phá cỗ Trung thu cùng 6G2

Cô chủ nhiệm Lê Hồng Minh cùng các thành viên 6G2 đã có một bữa tiệc Trung thu đầy ắp tiếng cười với ông Trăng tròn, đèn lồng, phá cỗ và cả múa lân nữa đấy!

Sau giờ học vất vả, các thành viên 6G2 đã cùng cô giáo chuẩn bị cho một "đêm" Trung thu đầy màu sắc. Không có ông Trăng "thật" để trông, các bạn ấy sáng tạo bằng cách... vẽ ông lên bảng!

Cô giáo tổ chức thi bày mâm cỗ giữa các tổ. Các thành viên 6G2 ríu rít suốt cả giờ để chăm chút cho mâm cỗ của mình. Mỗi mâm cỗ đều có một bức tranh chủ đề Trung thu do các bạn ấy thực hiện, hoa quả được bày biện khéo léo và đầy sáng tạo.

Một hoạt động nữa gây ra "cơn bão" tiếng cười "đổ bộ" vào phòng học 6G2 là múa lân. Các nam nhi 6G2 tha hồ thể hiện khả năng nhảy múa của mình trước tập thể trên nền nhạc cô chủ nhiệm chọn sẵn.

NGỌC HÀ
(Thực hiện)

 

MCer ơi, nếu các bạn cũng muốn hình ảnh của lớp mình được xuất hiện trên website và fanpage của trường thì hãy báo tin cho phòng Truyền thông (P.1202 - Khối Hiệu bộ hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) mỗi khi lớp có sự kiện đặc biệt nhé!
Phòng Truyền thông sẽ luôn đồng hành cùng các bạn!

11

Tháng 7/2025

THÔNG BÁO ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2025 - 2026

THÔNG BÁO ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2025 - 2026

THÔNG BÁO ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2025 - 2026

Thứ sáu, 11 Tháng 7 2025 15:28 Viết bởi TRUONG MARIE
Hệ thống giáo dục Marie Curie, Hà Nội thông báo điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2025 - 2026 của cơ sở Mỹ Đình, Văn Phú và Việt Hưng.
Xem thêm

11

Tháng 7/2025

“MÊ TƠI” NHỮNG GIỜ BƠI

“MÊ TƠI” NHỮNG GIỜ BƠI

“MÊ TƠI” NHỮNG GIỜ BƠI

Thứ sáu, 11 Tháng 7 2025 15:20 Viết bởi TRUONG MARIE
“Cứ đến giờ là chúng tớ bơi mãi không muốn lên. Ở MC, bể “xịn xò”, nước trong xanh, thầy cô hướng dẫn kỹ càng. Bơi xong, chúng tớ thấy thật sảng khoái! Nhất định hoạt động hè năm sau, chúng tớ tiếp tục tham gia để được thỏa sức bơi lội” là chia sẻ của các “cư dân” MC về trải nghiệm bơi lội trong chương trình “Mùa hè diệu kỳ 2025”.
Xem thêm

04

Tháng 7/2025

THÍCH THÚ TRẢI NGHIỆM HÓA THÂN THÀNH “BÁC SĨ”

THÍCH THÚ TRẢI NGHIỆM HÓA THÂN THÀNH “BÁC SĨ”

THÍCH THÚ TRẢI NGHIỆM HÓA THÂN THÀNH “BÁC SĨ”

Thứ sáu, 04 Tháng 7 2025 21:05 Viết bởi TRUONG MARIE
Bên cạnh những chuyến dã ngoại thú vị và những giờ thể thao năng động…, khi tham gia “Mùa hè diệu kỳ 2025”, các MCer khối THCS - Mỹ Đình còn được trau dồi những kỹ năng sống bổ ích về cách sơ cứu y tế.
Xem thêm

04

Tháng 7/2025

CHUYẾN THAM QUAN Ý NGHĨA TẠI BẢO TÀNG LỊCH SỬ QUÂN SỰ VIỆT NAM

CHUYẾN THAM QUAN Ý NGHĨA TẠI BẢO TÀNG LỊCH SỬ QUÂN SỰ VIỆT NAM

CHUYẾN THAM QUAN Ý NGHĨA TẠI BẢO TÀNG LỊCH SỬ QUÂN SỰ VIỆT NAM

Thứ sáu, 04 Tháng 7 2025 21:00 Viết bởi TRUONG MARIE
Các MCer khối THCS - Mỹ Đình, Văn Phú đã có chuyến đi đáng nhớ tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam với thật nhiều cảm xúc. Đó là sự trầm trồ trước không gian rộng lớn; thích thú với những mô hình, tư liệu sinh động; xúc động khi nhìn thấy những thước phim, hình ảnh giới thiệu về lịch sử oai hùng của đất nước…
Xem thêm

04

Tháng 7/2025

HẤP DẪN MÀN BẮN TÊN LỬA NƯỚC TẠI MC

HẤP DẪN MÀN BẮN TÊN LỬA NƯỚC TẠI MC

HẤP DẪN MÀN BẮN TÊN LỬA NƯỚC TẠI MC

Thứ sáu, 04 Tháng 7 2025 20:49 Viết bởi TRUONG MARIE
“Tên lửa của chúng tớ bay xa nhất đấy!”, “Tên lửa của nhóm tớ được trang trí rất đẹp nhé!”, “Thật tuyệt khi chúng mình được tự tay làm và nhìn thấy tên lửa của nhóm bay cao!”… là những xúc cảm khó quên của các MCer khối THCS khi cùng tham dự hoạt động chế tạo tên lửa nước trong mùa hè này.
Xem thêm