Chung kết giải bóng mùa xuân THPT: Gay cấn và nhiều cảm xúc

Sáng 13/3, Chung kết giải bóng mùa xuân khối THPT đã diễn ra trong không khí sôi động. Với tình yêu thể thao cháy bỏng, các MCer đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và đầy nhiệt huyết.

Mở đầu là trận đấu giữa hai đội nữ 10P1 và 11P2. Dù là tân binh nhưng các cô gái 10P1 chơi rất tự tin trước đàn chị, liên tục tấn công và áp sát rổ. Như Quỳnh (10P1) là cái tên được nhắc nhiều nhất trên sân. Với thân hình nhỏ nhắn kết hợp lối chơi kỹ thuật, cô bạn di chuyển lắt léo, vượt qua nhiều cầu thủ đội bạn để ghi điểm cho đội mình. Trong khi đó, cầu thủ 11P2 lại có lối chơi bình tĩnh, không quá nhanh. Họ vừa phản công vừa phòng thủ, tạo nên thế trận khá cân bằng. Sau những phút gay cấn cùng sự quyết tâm lớn của toàn đội, các cô gái 10P1 đã giành chiếc thắng trước 11P2 với tỉ số 4 - 0.

Như Quỳnh vui vẻ chia sẻ: “Hôm nay, cả đội đã chơi rất tốt. Riêng mình chưa được hay cho lắm. Mình đã bỏ lỡ một số tình huống vì thiếu tập trung. Nhưng mình thực sự mãn nguyện vì những cố gắng của cả đội đã được đền đáp. Từ khi giải đấu bắt đầu, đội mình dành hầu hết thời gian buổi chiều ở lại trường để tập luyện. Những kỷ niệm bên lề sân cỏ sẽ là động lực lớn để mình tiếp tục theo đuổi tình yêu với trái bóng tròn”.

Trận cầu của các nữ tuyển thủ diễn ra trong tâm thế hồi hộp thì trận đấu giữa các chàng trai 11P1 và 12G cũng kịch tính bấy nhiêu.

Ngay khi tiếng còi khai trận của trọng tài vang lên, cả hai đội đã nhanh chóng tranh bóng. Chỉ sau 3 phút, 12G đã ghi liền 3 điểm. Không nhụt chí, 11P1 vẫn khí thế hừng hực, không ngừng di chuyển bóng về phía khu vực rổ của 12G. Và ít phút sau, thế trận đã được cân bằng, hai đội hòa nhau với tỉ số 4 - 4. Sang hiệp hai, các tuyển thủ vẫn giữ vững tinh thần thi đấu. Nhưng với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm hơn cùng lối chơi dũng mãnh, 12G đã giành chiến thành chung cuộc đầy thuyết phục trước 11P1 với tỉ số 14 - 7.

Kết quả:

 

Nhất

Nhì

Ba

Quả bóng Vàng

Bóng rổ nam THPT

12G

11P1

10G2

Minh Hiển (11P1, 82 điểm)

Bóng rổ nữ THPT

10P1

11P2

10G1

Như Quỳnh (10P1, 61 điểm)

 

 

29

Tháng 10/2025

THẦY CÔ MC THAM GIA CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AI TRONG GIẢNG DẠY LỊCH SỬ

THẦY CÔ MC THAM GIA CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AI TRONG GIẢNG DẠY LỊCH SỬ

THẦY CÔ MC THAM GIA CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AI TRONG GIẢNG DẠY LỊCH SỬ

Thứ tư, 29 Tháng 10 2025 16:01 Viết bởi TRUONG MARIE
Sáng 29/10, Hội nghị chuyên đề cấp thành phố mang tên “Xây dựng kế hoạch bài dạy môn Lịch sử với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI” đã được tổ chức thành công tại điểm cầu trường Marie Curie - cơ sở Mỹ Đình.
Xem thêm

28

Tháng 10/2025

“CƯ DÂN” MC HÁO HỨC TẬP LUYỆN CHO HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 33

“CƯ DÂN” MC HÁO HỨC TẬP LUYỆN CHO HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 33

“CƯ DÂN” MC HÁO HỨC TẬP LUYỆN CHO HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 33

Thứ ba, 28 Tháng 10 2025 21:08 Viết bởi TRUONG MARIE
Khẩn trương, sôi nổi và háo hức… là không khí đang bao trùm khắp Marie Curie những ngày này khi thầy trò cùng nhau chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ lần thứ 33, ngày hội lớn nhất của năm học.
Xem thêm

28

Tháng 10/2025

HALLOWEEN RỘN RÀNG “GÕ CỬA” MC

HALLOWEEN RỘN RÀNG “GÕ CỬA” MC

HALLOWEEN RỘN RÀNG “GÕ CỬA” MC

Thứ ba, 28 Tháng 10 2025 20:10 Viết bởi TRUONG MARIE
“Ối, những con ma bay trông thật đáng yêu!”, “Ồ, những bộ xương di động bằng giấy trông thật buồn cười!”, “Nhìn kìa, những quả bí ngô khổng lồ, biết cười mới dễ thương làm sao!”… “Cư dân” MC thốt lên đầy bất ngờ và thích thúc trước không gian đầy sắc màu Halloween ở canteen trong những ngày gần đây.
Xem thêm

27

Tháng 10/2025

MCER HÀO HỨNG THAM GIA “WORKSHOP 4: PRESENTATION & MULTIMEDIA CREATION SKILLS”

MCER HÀO HỨNG THAM GIA “WORKSHOP 4: PRESENTATION & MULTIMEDIA CREATION SKILLS”

MCER HÀO HỨNG THAM GIA “WORKSHOP 4: PRESENTATION & MULTIMEDIA CREATION SKILLS”

Thứ hai, 27 Tháng 10 2025 09:07 Viết bởi TRUONG MARIE
Tuần qua, tốp học sinh xuất sắc của khối 4, 5 đã tham gia “workshop 4” trong chuỗi chương trình “Future for Nature 2025” với chủ đề “Kỹ năng thuyết trình và sáng tạo đa phương tiện”
Xem thêm

25

Tháng 10/2025

THPT-MĐ | KHÔNG MỘT MÌNH - CÙNG NHAU AN TOÀN TRỰC TUYẾN

THPT-MĐ | KHÔNG MỘT MÌNH - CÙNG NHAU AN TOÀN TRỰC TUYẾN

THPT-MĐ | KHÔNG MỘT MÌNH - CÙNG NHAU AN TOÀN TRỰC TUYẾN

Thứ bảy, 25 Tháng 10 2025 18:20 Viết bởi TRUONG MARIE
Trong thời đại số, mạng xã hội vừa là công cụ kết nối hữu ích vừa tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không trang bị đủ hiểu biết và kỹ năng tự bảo vệ. Hiểu được điều đó, trường Marie Curie đã tổ chức chuyên đề “Không một mình - Cùng nhau an toàn trực tuyến”, giúp học sinh bồi đắp kiến thức và kỹ năng sử dụng mạng xã hội một cách an toàn, thông minh.
Xem thêm