Vượt qua gần 6.000 thí sinh, MCer giành Quán quân "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022"

Đặng Minh Anh (7I3) trở thành Quán quân "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam". Cô bạn đã tạo ấn tượng với BGK không chỉ bởi khả năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp mà còn vì phần ứng xử bằng tiếng Anh chuyên nghiệp.
 
Minh Anh cho biết đến với cuộc thi để học hỏi, trau dồi kỹ năng. Vì thế, trước khi bước vào Chung kết, cô bạn có tâm trạng rất thoải mái.
Để trải qua các vòng thi cam go, cô bạn đã luyện tập chăm chỉ và nghiêm túc cách đi catwalk, tạo dáng, trình diễn sao cho khác biệt, ấn tượng. Ngoài ra, Minh Anh học nhiều kỹ năng khác như: diễn xuất tự tin trước đám đông, giọng nói biểu cảm, khả năng giao tiếp ngoại ngữ... Vì thế, ở phần trình diễn catwalk, cô bạn nổi bật với thần thái chuyên nghiệp. Ở phần thi Ứng xử, Minh Anh tự tin trả lời bằng tiếng Anh trước câu hỏi của GK người Hàn Quốc.
“Lúc đó, mỗi câu mà mình nói, dưới khán đài, hàng nghìn người vỗ tay cổ vũ, gọi tên “Minh Anh”. Mình như được tiếp thêm năng lượng và sự tự tin để hoàn thành tốt phần thi. Mình rất bất ngờ khi đoạt giải Quán quân vì top 10 hội tụ những thí sinh rất xuất sắc.
Đến với cuộc thi, mình không dám chắc là người giỏi nhất nhưng tự tin rằng, mình luôn cố gắng học hỏi, trau dồi từng ngày để hoàn thiện bản thân. Vì thế, mình rất vui vì những ngày tháng luyện tập chăm chỉ của bản thân đã có kết quả xứng đáng”, cô bạn chia sẻ.
Sau khi trở thành Quán quân "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022", Minh Anh nhận được nhiều giải thưởng có giá trị và trở thành gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí thời trang lớn, uy tín ở Việt Nam, cũng như trên thế giới.
Cô Hồng Ánh (GVCN 7I3) vui mừng và tự hào về thành tích mà học trò giành được.
Cô nói: “Ở lớp, Minh Anh luôn vui vẻ, hòa đồng với các bạn. Con rất nhiệt tình trong các hoạt động tập thể. Con chơi bóng rổ cũng rất cừ. Ngoài ra, con có ý thức bảo vệ môi trường và tham gia hoạt động thu gom rác xung quanh trường sau buổi học với các bạn. Con là một lớp trưởng gương mẫu, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Minh Anh thực sự rất đa tài. Con học giỏi, chơi thể thao giỏi và rất tài năng. Thật đáng ngưỡng mộ sự nỗ lực, đam mê của con!”.