Khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ Bế giảng khối Tiểu học

Các MCer nhí vô cùng háo hức dự lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022. Bởi các bạn không chỉ được tuyên dương, khen thưởng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được; mà còn có dịp tỏa sáng trên sân khấu MC trước khi bước vào kỳ nghỉ hè.

Mặc dù chỉ được tới trường 2 tháng học trực tiếp nhưng các MCer nhí đã thể hiện rất tốt ở mọi sân chơi, từ nền nếp, học tập, cho đến văn nghệ, thể thao. Các bạn “học hết sức, chơi hết mình” và có biết bao kỷ niệm bên nhau. Vì thế, các bạn rất hồi hộp và háo hức khi được nhà trường trao tặng phần thưởng học sinh xuất sắc trên sân khấu.

Buổi lễ trở nên đông vui, sôi động hơn cả vì có sự tham dự của đông đảo các bậc cha mẹ. Với cô Hồng Anh (mẹ của Hoàng Đức, 3M2 và Hoàng An, 1G) thì lễ Khai giảng, Bế giảng năm học ở MC luôn đáng nhớ và tràn đầy cảm xúc. Cô luôn tham gia dịp lễ ý nghĩa này để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của các con. Cô bày tỏ: “Tôi cảm thấy sự gần gũi, thân thiện, chu đáo khi dự những sự kiện ở MC. Các học sinh thực sự được quan tâm rất nhiều, từng ly từng tý. Dù học trực tiếp 2 tháng nhưng bạn nhỏ lớp 1 rất thích thú đến trường mỗi ngày. Bạn em được tham gia đội bóng rổ; còn bạn anh lại giành danh hiệu QBV. Cảm ơn nhà trường đã tổ chức giải đấu bóng cho các con”.

Ban Giám hiệu trường Tiểu học Marie Curie vô cùng vui mừng và tự hào, chúc mừng các MCer nhí đã giành được những kết quả đáng ngưỡng mộ trong năm học đầy khó khăn, thử thách vừa qua.

Cô Việt Hoàn - Phó Hiệu tưởng Tiểu học Marie Curie 1 cho biết, thầy trò không thể tới trường trong nhiều tháng, nhưng nghỉ dịch không có nghĩa là nghỉ học. Thầy trò và các bậc cha mẹ đã cùng nhau vượt qua những ngày tháng học trực tuyến ấy. Thầy cô vẫn nhiệt huyết giảng dạy, học trò hăng say học tập, cha mẹ động viên khích lệ và tạo điều kiện, hỗ trợ các con học tập tại nhà.

“Chúng ta càng thêm trân quý những tháng ngày bên nhau, những bữa trưa, giấc ngủ, những giờ chơi bóng khi thầy trò trở lại trường. Các con không chỉ sôi nổi những giờ học trên lớp, mà còn háo hức tham gia hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là giải thể thao chào mừng SEA Games 31”, cô Việt Hoàn chia sẻ.

Cô chúc các học trò có một kỳ nghỉ hè bổ ích và an toàn. Các con hãy chơi hết mình, nhưng nhớ giữ gìn sức khỏe để năm học tới tràn đầy năng lượng và có thêm thật nhiều niềm vui. Cô chúc các MCer khối 5 vượt vũ môn thành công và thực hiện được những điều mình mong muốn.

Tham dự lễ bế giảng, cô Lê Năm (GVCN 1M3) tràn ngập những cảm xúc. Cô chia sẻ: “Năm học 2021-2022 với bao cảm xúc xen lẫn. Từ lo lắng khi dạy học online đến hụt hẫng với bao nhiêu lần thông báo sắp được đến trường nhưng rồi lại hoãn. Cùng với đó là nỗi buồn khi không được gặp gỡ trực tiếp học sinh, đồng nghiệp, cha mẹ học sinh, ... trong suốt 11 tháng. Và rồi là cảm xúc vui mừng vỡ oà vì cuối cùng cũng được đến trường. Chúng tôi đã kịp cùng nhau trải nghiệm bao nhiêu hoạt động từ học tập, thể thao, vui chơi trong hai tháng ngắn ngủi nhưng đầy niềm vui và ý nghĩa”.