MCER TỔ CHỨC “CONCERT” ONLINE GÂY QUỸ ỦNG HỘ CHỐNG DỊCH COVID-19

 

Quyên góp được hơn 60 triệu từ hai buổi “concert” online vào ngày 2/9 và 11/9, Phan Ánh Minh (CHS P1, 15 - 19) đã cùng bạn ủng hộ chống dịch Covid-19 qua Siêu thị 0 đồng “Share mart”, phục vụ miễn phí người dân có hoàn cảnh khó khăn.

“Concert” 1, 2 được phát trên YouTube với sự tham gia của các “nghệ sĩ nhí” đam mê âm nhạc. Toàn bộ buổi trình diễn được quay tại nhà và tuân thủ quy định phòng, chống dịch Covid-19. Mỗi “concert” có thời lượng 50 phút này đã chạm tới cảm xúc của người xem và nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Là một trong 2 thành viên sáng lập dự án, Ánh Minh chia sẻ: “Chúng mình mong muốn sử dụng ngôn ngữ của âm nhạc để đóng góp cho cộng đồng, tiếp thêm lửa cho các lực lượng tiên phong đã và đang ngày đêm phòng, chống dịch. Chúng mình mong muốn nhận được nhiều đơn đăng ký tham gia của các bạn trẻ có tài năng âm nhạc để chung tay vì cộng đồng”.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ quyên góp vào Siêu thị 0 đồng “Share mart” tại KĐT Geleximco (Hoài Đức, Hà Nội). Đây là nơi trao tặng lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu… cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn, lao động, sinh viên mắc kẹt trong thành phố trong thời gian giãn cách xã hội. Bên cạnh đó, dự án còn hỗ trợ những bệnh nhân tại bệnh viện Thận Hà Nội.

“Chúng mình mong muốn tặng món quà âm nhạc tới hơn 500 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Thận Hà Nội. Hy vọng rằng, không gian âm nhạc sẽ giúp họ cảm nhận được niềm vui, sự ấm áp để phần nào xoa dịu cơn đau”, Ánh Minh bày tỏ.

* Dự án rất mong sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ đam mê âm nhạc muốn hỗ trợ cộng đồng. Bạn có thể đăng ký tham gia tại:

https://vhtlmusiccommunity.wixsite.com/vhtlmusiccommunity

Phan Ánh Minh: 0962009969/ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.