Cùng Oxford hướng tới tương lai vững chãi trong thế giới đầy biến động

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy biến động, vì vậy, cần phải thay đổi phương thức tiếp cận dạy học truyền thống và trang bị các kỹ năng và kiến thức mới cho học sinh, tạo nên một thế hệ thành công trong tương lai.

Với triết lý giảng dạy tập trung vào 3 giá trị cốt lõi "Sức khoẻ - Hạnh phúc - Nhân văn", chương trình quốc tế Oxford giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết để phát triển trong tương lai, trở thành người học độc lập, thấu hiểu chính mình, kết nối bản thân với thế giới và đón nhận hạnh phúc trọn vẹn.

- Thông tin chi tiết về chương trình quốc tế Oxford, vui lòng xem tại: https://bit.ly/OICatMC

- Liên hệ tư vấn: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

------------

Các chuyên gia thuộc ĐH Oxford nhận định rằng, chúng ta đang sống trong một thế giới thay đổi liên tục. Trong bối cảnh này, chúng ta cần trang bị cho học sinh những kỹ năng để vượt qua mọi thử thách, thích nghi với sự thay đổi và có cơ hội thành công tốt nhất. Để làm được điều này, chúng ta cần cải tiến những phương pháp giảng dạy truyền thống và tạo môi trường để học sinh bắt đầu xây dựng các kỹ năng học tập suốt đời hướng tới thành công.

Đó là lý do NXB ĐH Oxford đã phát triển chương trình quốc tế Oxford - chương trình học hiện đại, cung cấp một cách tiếp cận mới về học tập và giảng dạy tập trung vào sức khỏe tinh thần, đặt niềm vui vào trung tâm của chương trình giảng dạy và phát triển những kỹ năng toàn cầu mà người học cần cho tương lai để thành công trong học tập, cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Cụ thể, với chương trình quốc tế Oxford, học sinh sẽ được trải nghiệm:

- Lộ trình học tập xuyên suốt và linh hoạt từ mẫu giáo đến hết phổ thông trung học dựa trên khung phổ thông chuẩn quốc gia của Anh giúp học sinh đạt được năng lực học thuật chuẩn quốc tế được đánh giá bởi Tổ chức kiểm định quốc tế Oxford AQA.

- Học sinh được tiếp cận hệ thống tài liệu và các nền tảng học tập chất lượng quốc tế từ OUP - ĐH Oxford, từ đó phát triển kỹ năng nghiên cứu, tư duy và học tập trọn đời.

- Chương trình có sự đồng hành của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết được trải qua đào tạo bởi các chuyên gia của Đại học Oxford và các tổ chức giáo dục uy tín.

- Hệ sinh thái các hoạt động, dự án học tập và sự kiện ngoại khóa gắn liền với kiến thức học và thực tiễn cuộc sống.

- Tham gia cộng đồng trường học OIC trên toàn thế giới, kết nối và tương tác với học sinh đến từ nhiều quốc gia có nền tảng văn hóa khác nhau.

- Học sinh theo học chương trình quốc tế Oxford sẽ nhận được Chứng chỉ học tập của OUP - ĐH Oxford theo từng cấp học.

Dẫn đầu xây dựng chương trình học tập tích hợp chuẩn quốc tế, đảm bảo học sinh vừa đáp ứng tiêu chí của Bộ GD&ĐT Việt Nam vừa phát triển tiếng Anh và những năng lực học thuật cần thiết cho các môi trường quốc tế, chương trình quốc tế Oxford tại trường Tiểu học Marie Curie tự hào mang lại cho trẻ những trải nghiệm hạnh phúc trong những năm tháng đầu tiên của hành trình học thuật, làm tiền đề để con phát triển rực rỡ ở các cấp học tiếp theo.

-----------

Chương trình quốc tế Oxford - Trường Tiểu học Marie Curie

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 0984 950 966

Đại hội Đoàn thành công và đáng nhớ

Thứ ba, 03 Tháng 10 2023 03:55 Viết bởi TRUONG MARIE
Sáng 1/10, Đại hội Đoàn trường năm học 2023 - 2024 diễn ra tại cơ sở Văn Phú với sự tham gia của đông đủ đại biểu giáo viên, học sinh. Sau thành công của Đại hội, các đại biểu có trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại Bảo tàng Hà Nội.
Xem thêm

03

Tháng 10/2023

Tiết học bổ ích về phòng, chống bạo lực học đường

Tiết học bổ ích về phòng, chống bạo lực học đường

Tiết học bổ ích về phòng, chống bạo lực học đường

Thứ ba, 03 Tháng 10 2023 02:54 Viết bởi TRUONG MARIE
Trong tiết học về phòng, chống và ứng phó với bạo lực học đường (BLHĐ), các MCer 6 hiểu rõ hơn khái niệm, các hình thức BLHĐ, cũng như thấu hiểu tâm lý của người gây ra bạo lực, người bị bạo hành. Đặc biệt, các bạn học được cách xử lý mâu thuẫn sao cho ổn thỏa.
Xem thêm

02

Tháng 10/2023

Cử nhân U80 truyền cảm hứng học tập suốt đời tới các MCer

Cử nhân U80 truyền cảm hứng học tập suốt đời tới các MCer

Cử nhân U80 truyền cảm hứng học tập suốt đời tới các MCer

Thứ hai, 02 Tháng 10 2023 01:08 Viết bởi TRUONG MARIE
Tại Đại hội Đoàn trường Marie Curie nhiệm kỳ 2023 - 2024, các MCer bất ngờ và vui mừng chào đón vị khách mời đặc biệt - ông Ngô Tôn Đức (78 tuổi), là người cao tuổi nhất tốt nghiệp ĐH Luật Hà Nội. Câu chuyện về nghị lực học tập ở tuổi thất thập cổ lai hy của ông khiến các Đoàn viên vô cùng thán phục.
Xem thêm

30

Tháng 9/2023

Thực đơn tháng 10/2023

Thực đơn tháng 10/2023

Thực đơn tháng 10/2023

Thứ bảy, 30 Tháng 9 2023 07:44 Viết bởi TRUONG MARIE
Thực đơn tháng 10/2023 của khối TH - THCS.
Xem thêm

29

Tháng 9/2023

Chung kết kéo co náo nhiệt và gay cấn

Chung kết kéo co náo nhiệt và gay cấn

Chung kết kéo co náo nhiệt và gay cấn

Thứ sáu, 29 Tháng 9 2023 05:33 Viết bởi TRUONG MARIE
“Cố lên, cố lên!”, “Ghì mạnh dây xuống!”, “Kéo khỏe lên!”..., những tiếng reo hò, cổ vũ hòa cùng tiếng trống rộn vang khắp sân trường. Tất cả đã góp phần tạo nên một Chung kết kéo co đầy sôi động và kịch tính mùa Trung thu.
Xem thêm