Sôi nổi trận giao hữu của MCer nhí, thầy cô và bố mẹ

Ngày 9/9, lớp 1P3 và 1P4 đã có những trận bóng giao hữu vô cùng sôi nổi và gay cấn. Đặc biệt, không chỉ các MCer nhí phấn khởi ra sân mà các thầy cô, bố mẹ cũng hăng hái tham gia và có màn tranh tài đẹp mắt.
 
Theo cô Hoàng Thu (GVCN 1P4), nhằm giúp các bạn nhỏ làm quen với sân cỏ, được “truyền lửa” trước khi bước vào giải bóng mùa thu; cũng như tạo cơ hội cho các phụ huynh gần gũi và hiểu nhau hơn, hai lớp đã tổ chức buổi giao lưu.
Các cô đã lên kế hoạch kỹ lưỡng từ nội dung chương trình đến khâu hậu cần như: huy chương, cờ lưu niệm, đồ ăn, khăn lau mặt... Khi biết thông tin, các bố mẹ rất ủng hộ và hào hứng chuẩn bị cùng các cô; còn “đàn gà con” háo hức đếm từng ngày được ra sân.
Hôm đó diễn ra 1 trận bóng đá của các bố; 1 trận bóng ném của các mẹ và cô; 3 trận bóng đá nam và 2 trận bóng ném nữ của các con. Trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các trận đấu mang đến bầu không khí vô cùng quyết liệt và kịch tính.
Buổi giao hữu thành công rực rỡ, an toàn và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Nhiều bố mẹ chia sẻ: "Hôm nay vui quá nên chị cười mỏi cả miệng”; còn các con rất thích được quàng huy chương lên cổ. Cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để hai lớp có sân chơi vô cùng bổ ích và ý nghĩa!”, cô Thu nói thêm.
Phương Anh (1P4) thích thú đeo huy chương cả lúc học bài và đi ngủ; trong khi Anh Thư, Đông Tùng (1P3) hồ hởi khoe với bạn bè trong xóm về trận đấu thật vui.
 
Chú Cảnh Toàn (bố của Cảnh Duy, 1P4) bày tỏ: “Buổi gặp gỡ rất vui. Các con hào hứng, thi đấu hết mình. Bố mẹ tích cực tham gia và cổ vũ nhiệt tình. Cảm ơn các thầy cô đã phát động phong trào thể thao học đường, tạo sân chơi lành mạnh và tiếp thêm động lực cho các con! Các bố mẹ cũng có dịp tăng thêm sự gắn kết. Hy vọng các buổi giao lưu như vậy sẽ được duy trì hằng năm”.
 
Cô Hồng Mai (mẹ của Quang Bảo, 1P4) chia sẻ: “Chương trình thành công ngoài mong đợi. Tiếng loa, kèn; tiếng cổ vũ rộn vang khắp trường. Từng trận đấu diễn ra hồi hộp và gay cấn. Nhiều giọt mồ hôi đã rơi nhưng mọi người đều vỡ òa vui sướng. Nhìn các con chạy lon ton trên sân và được thầy cô tận tình chỉ bảo, các bố mẹ vui mừng bởi con học trong môi trường ngập tràn yêu thương và giúp phát triển toàn diện. Cảm ơn các thầy cô đã cho bố mẹ những giây phút đáng nhớ khi được quay trở về tuổi thơ!”.

Các con vừa vào lớp 1 mà đã có trận giao hữu bóng rất thú vị. Các bố mẹ đồng lòng hưởng ứng để khích lệ các con trong mùa giải đầu tiên dưới mái nhà MC. Dù nhiều mẹ trước đó chưa từng làm quen với bóng ném nhưng vẫn thi đấu rất hăng say. Cuối chương trình, bố mẹ và các con vẫn tràn đầy năng lượng và rộn ràng kể về những khoảnh khắc khó quên”, cô Vân Anh (mẹ của Minh Khang, 1P3) nói.

Đại hội Đoàn thành công và đáng nhớ

Thứ ba, 03 Tháng 10 2023 03:55 Viết bởi TRUONG MARIE
Sáng 1/10, Đại hội Đoàn trường năm học 2023 - 2024 diễn ra tại cơ sở Văn Phú với sự tham gia của đông đủ đại biểu giáo viên, học sinh. Sau thành công của Đại hội, các đại biểu có trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại Bảo tàng Hà Nội.
Xem thêm

03

Tháng 10/2023

Tiết học bổ ích về phòng, chống bạo lực học đường

Tiết học bổ ích về phòng, chống bạo lực học đường

Tiết học bổ ích về phòng, chống bạo lực học đường

Thứ ba, 03 Tháng 10 2023 02:54 Viết bởi TRUONG MARIE
Trong tiết học về phòng, chống và ứng phó với bạo lực học đường (BLHĐ), các MCer 6 hiểu rõ hơn khái niệm, các hình thức BLHĐ, cũng như thấu hiểu tâm lý của người gây ra bạo lực, người bị bạo hành. Đặc biệt, các bạn học được cách xử lý mâu thuẫn sao cho ổn thỏa.
Xem thêm

02

Tháng 10/2023

Cử nhân U80 truyền cảm hứng học tập suốt đời tới các MCer

Cử nhân U80 truyền cảm hứng học tập suốt đời tới các MCer

Cử nhân U80 truyền cảm hứng học tập suốt đời tới các MCer

Thứ hai, 02 Tháng 10 2023 01:08 Viết bởi TRUONG MARIE
Tại Đại hội Đoàn trường Marie Curie nhiệm kỳ 2023 - 2024, các MCer bất ngờ và vui mừng chào đón vị khách mời đặc biệt - ông Ngô Tôn Đức (78 tuổi), là người cao tuổi nhất tốt nghiệp ĐH Luật Hà Nội. Câu chuyện về nghị lực học tập ở tuổi thất thập cổ lai hy của ông khiến các Đoàn viên vô cùng thán phục.
Xem thêm

30

Tháng 9/2023

Thực đơn tháng 10/2023

Thực đơn tháng 10/2023

Thực đơn tháng 10/2023

Thứ bảy, 30 Tháng 9 2023 07:44 Viết bởi TRUONG MARIE
Thực đơn tháng 10/2023 của khối TH - THCS.
Xem thêm

29

Tháng 9/2023

Chung kết kéo co náo nhiệt và gay cấn

Chung kết kéo co náo nhiệt và gay cấn

Chung kết kéo co náo nhiệt và gay cấn

Thứ sáu, 29 Tháng 9 2023 05:33 Viết bởi TRUONG MARIE
“Cố lên, cố lên!”, “Ghì mạnh dây xuống!”, “Kéo khỏe lên!”..., những tiếng reo hò, cổ vũ hòa cùng tiếng trống rộn vang khắp sân trường. Tất cả đã góp phần tạo nên một Chung kết kéo co đầy sôi động và kịch tính mùa Trung thu.
Xem thêm