MCer tham gia chương trình “Hòa ca 2022”

Sau nhiều buổi tập luyện chăm chỉ, ngày 19/12, các MCer đã tham gia ghi hình trong chương trình “Hòa ca 2022” tại trường quay của Đài Truyền hình Việt Nam.

“Hòa ca” là chương trình biểu diễn nghệ thuật học đường dành riêng cho học sinh và sinh viên, được phát vào dịp năm mới trên VTV. Để có cơ hội lọt vào vòng ghi hình, các bạn trẻ phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao và bền bỉ tập luyện cùng ekip chương trình.

 

Theo cô Hạnh Thủy (GV Âm nhạc), các MCer tham gia “Hòa ca” là những gương mặt nổi trội với khả năng ca - múa - nhạc. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn rèn luyện sự tự tin khi đứng trước ống kính, tương tác sân khấu và phát huy khả năng làm việc nhóm. Các bạn cũng học hỏi được cách làm việc chuyên nghiệp khi tham gia một chương trình truyền hình lớn.

Là một trong những MCer lọt vào vòng ghi hình, Thảo Linh (10E1) cảm thấy rất tự hào khi trở thành một mảnh ghép của “Hòa ca 2022”.

Cô bạn cho biết: “Mình tham gia tốp hợp xướng trong bài hát “Cánh cửa diệu kỳ”. Những ngày luyện tập cùng các bạn tuy khá mệt nhưng mình thấy rất vui. Đội ngũ biên đạo hướng dẫn tận tình từng động tác, truyền năng lượng tích cực để chúng mình tỏa sáng cùng “Hòa ca”.

Với Xuân Duy (12E2), được đại diện cho trường Marie Curie tham dự chương trình nghệ thuật lớn của VTV là một niềm vinh dự và kỷ niệm đáng nhớ trong năm học cuối cấp.

“Mình cảm thấy rất may mắn khi được nhà trường “chọn mặt gửi vàng” tham gia “Hoà ca” - một chương trình nghệ thuật vô cùng lớn của VTV. Để lọt vào vòng ghi hình, mình đã cố gắng dành nhiều thời gian luyện tập chăm chỉ. Trong quá trình tham gia chương trình, mình nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ ban tổ chức. Điều khiến mình cảm động nhất là sự đồng hành của thầy cô MC, luôn ở bên hỗ trợ mọi thứ để chúng mình yên tâm tập luyện.

Đến với “Hòa ca”, mình đã có được một trải nghiệm vô cùng thú vị, giúp mình thấu hiểu sự vất vả của những người theo con đường nghệ thuật. Để có những phút giây tỏa sáng trên sân khấu, họ phải đánh đổi rất nhiều thời gian, sức lực rèn luyện mỗi ngày”, Xuân Duy cho biết. Le code promo 1xbet est la promesse d'un bonus généreux. Valable une fois à l'inscription, il offre un bonus de 100% sur votre premier dépôt, pour un maximum de 15000 XOF. Votre portefeuille de jeu vous remerciera alors que vous découvrirez les meilleures cotes du marché et une interface utilisateur intuitive.

 

24

Tháng 2/2026

THÔNG BÁO SỐ 2 VỀ TUYỂN SINH VÀO LỚP MẪU GIÁO, LỚP 1, LỚP 6 NĂM HỌC 2026 - 2027

THÔNG BÁO SỐ 2 VỀ TUYỂN SINH VÀO LỚP MẪU GIÁO, LỚP 1, LỚP 6 NĂM HỌC 2026 - 2027

THÔNG BÁO SỐ 2 VỀ TUYỂN SINH VÀO LỚP MẪU GIÁO, LỚP 1, LỚP 6 NĂM HỌC 2026 - 2027

Thứ ba, 24 Tháng 2 2026 10:20 Viết bởi TRUONG MARIE
Thông báo số 2 về hướng dẫn tuyển sinh vào lớp Mẫu giáo, lớp 1 và lớp 6 năm học 2026 - 2027 của hệ thống giáo dục Marie Curie, Hà Nội.
Xem thêm

24

Tháng 2/2026

THCS-MĐ | MCER 9 TRỔ TÀI VIẾT TRUYỆN TRINH THÁM

THCS-MĐ | MCER 9 TRỔ TÀI VIẾT TRUYỆN TRINH THÁM

THCS-MĐ | MCER 9 TRỔ TÀI VIẾT TRUYỆN TRINH THÁM

Thứ ba, 24 Tháng 2 2026 10:19 Viết bởi TRUONG MARIE
Các thành viên 9I1 vừa mới tham gia một dự án thú vị mang tên “Viết truyện trinh thám”. Với trí tưởng tượng phong phú cùng kỹ năng làm việc nhóm ăn ý, khả năng sử dụng thành thạo công nghệ, các bạn đã cho ra đời những tác phẩm ly kỳ, có “1-0-2”.
Xem thêm

24

Tháng 2/2026

Khi “gen Z” kể chuyện Hà Nội xưa

Khi “gen Z” kể chuyện Hà Nội xưa

Khi “gen Z” kể chuyện Hà Nội xưa

Thứ ba, 24 Tháng 2 2026 10:16 Viết bởi TRUONG MARIE
Phạm Khánh Linh (CHS M2, 16 - 20) từng được biết đến với vai trò Tổng đạo diễn một vở nhạc kịch “đình đám” khi còn là học sinh phổ thông. Sau gần 2 năm du học, cô bạn được khán giả trong nước biết đến với dự án nghệ thuật “Những thuở xuân vương” - kịch tương tác kể lại chuyện Hà Nội xưa dưới góc nhìn đầy ấn tượng của thế hệ “gen Z”.
Xem thêm

24

Tháng 2/2026

Thực đơn tháng 03/2026

Thực đơn tháng 03/2026

Thực đơn tháng 03/2026

Thứ ba, 24 Tháng 2 2026 10:15 Viết bởi TRUONG MARIE
Thực đơn tháng 03/2026 của khối MG, TH và THCS.
Xem thêm

23

Tháng 2/2026

THCS-MĐ | LẦN ĐẦU THỬ SỨC VỚI IELTS, 3 “CHÀNG NGỰ LÂM” LỚP 9 “ẴM” SỐ ĐIỂM ẤN TƯỢNG 8.5 VÀ 8.0

THCS-MĐ | LẦN ĐẦU THỬ SỨC VỚI IELTS, 3 “CHÀNG NGỰ LÂM” LỚP 9 “ẴM” SỐ ĐIỂM ẤN TƯỢNG 8.5 VÀ 8.0

THCS-MĐ | LẦN ĐẦU THỬ SỨC VỚI IELTS, 3 “CHÀNG NGỰ LÂM” LỚP 9 “ẴM” SỐ ĐIỂM ẤN TƯỢNG 8.5 VÀ 8.0

Thứ hai, 23 Tháng 2 2026 10:08 Viết bởi TRUONG MARIE
Trong lần dự thi đánh giá năng lực tiếng Anh mới đây, Phạm Tuấn Minh (9I1) lập kỷ lục là MCer 9 đầu tiên giành được mức điểm 8.5 IELTS. Còn Phạm Bảo Nam (9I2) và Hoàng Tuấn Khôi (9I3) cũng xuất sắc đạt 8.0 ở lần đầu thử sức.
Xem thêm