Số lượng hoa tay “bật mí” tính cách

Số lượng hoa tay bạn có sẽ "bật mí" về tính cách!

Không có cái nào
Bạn khá ít nói, trầm. Nhưng khi online, bạn nói nhiều đến nỗi chẳng ai ngờ đó là bạn.

Bạn sở hữu ngoại hình khá ổn, có vài tài lẻ. Cộng thêm sự lạnh lùng vốn có, bạn trở thành "tâm điểm" chú ý của đám đông.

Một hoa tay
Bạn không phải là người viết đẹp hay vẽ đẹp cho lắm nhưng nấu ăn cực kỳ ổn. Bất kì món mới nào, bạn chỉ cần đọc qua là có thể làm ngon lành. Thêm vào đó, bạn rất chu đáo. Phần lớn những người quen bạn đều nhận thấy sự tốt bụng, chân thành ở bạn. Chính bởi thế, bạn luôn được mọi người tin tưởng để chia sẻ mọi điều. Tuy nhiên, bạn hơi cả tin, đôi lúc dễ bị người khác qua mắt. Bạn là một khuôn mẫu hoàn hảo của gia đình.

Hai hoa tay
Bạn vẽ tàm tạm. Nếu nhìn hình nào đó để vẽ lại thì bức tranh của bạn đạt độ chính xác khoảng 70%. Trên thực tế, bạn là người

khá cầu toàn trong mọi chuyện. Bất cứ điều gì đụng tay vào làm, bạn đều hoàn thành một cách xuất sắc. Sự vui tính khiến bạn luôn là tâm điểm của những cuộc vui. Tuy nhiên, bạn buồn vui thất thường và có khuynh hướng suy nghĩ hơi tiêu cực.

Ba hoa tay
Thời đi học, bạn luôn được thầy cô chú ý về khoản chữ viết… khó đọc. Bạn là một người năng động, nhiệt tình và hoạt bát nhưng đôi khi hơi lanh chanh. Cách cư xử thông minh và đúng mực khiến bạn được nhiều người yêu quý, đặc biệt những người lớn tuổi. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn là nói năng không suy nghĩ nên thường có những những lời nói làm mất lòng bạn bè.

Bốn hoa tay
Trong mắt mọi người, bạn sống độc lập. Bạn là chỗ dựa vững chắc cho khá nhiều người. Bạn cũng sống hòa đồng, hết mình vì người khác. Tuy nhiên, bạn không biết kiềm chế cảm xúc, dễ nổi giận vô cớ. Nhiều lúc, bạn cũng không hiểu tại sao mình lại như thế. Chính điều này làm bạn mất điểm trong mắt người khác.

Năm hoa tay
Bạn khá thẳng thắn và có chính kiến. Bạn luôn quan tâm tới bạn bè và người thân. Bên cạnh đó, bạn còn luôn nhận được sự tin tưởng của bạn bè. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách cư xử đúng mực, đôi khi hành động hơi thái quá trong nhiều việc. Điều này khiến cho nhiều người không ưa bạn.

Sáu hoa tay
Bạn có khả năng vẽ. Trong cuộc sống, bạn là một người cực kì thân thiện và lạc quan. Bạn không thuộc tuýp người hay than thở mà luôn đứng lên hành động để chứng minh khả năng mỗi khi gặp khó khăn. Dù vẻ ngoài không nổi bật nhưng lối nói chuyện có duyên khiến bạn được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên đôi lúc, bạn chưa thực sự tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Bảy hoa tay
Trong cuộc sống, bạn là người khá thông minh và am hiểu sâu nhiều vấn đề. Mọi việc bạn làm rất logic và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn dễ bị chi phối bởi xung quanh nên thiếu kiên nhẫn và hay mất tập trung.

Tám hoa tay
Mức độ vẽ đẹp của bạn chỉ ở mức 50-50 nhưng chữ viết thì thật tuyệt vời. Trong mắt mọi người, bạn là một người khá hoàn hảo, từ vẻ ngoài cho đến con người bên trong. Tuy tỏ ra cực kì cứng rắn nhưng tâm lí của bạn không vững vàng, dễ bị dao động.

Chín hoa tay
Bạn luôn tìm thấy sự thú vị và mới mẻ trong cuộc sống. Dù việc có nhàm chán đến đâu, chỉ cần bạn thổi bùng ngọn lửa khí thế là ai cũng muốn làm. Bạn mạnh mẽ và đứng đắn. Bạn có tố chất của một người lãnh đạo và có tài chỉ huy. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn hơi lạm dụng quyền hành và gây hiểu nhầm cho bạn bè và người thân.

Mười hoa tay
Chữ bạn không đẹp nhưng khá rõ ràng, dễ nhìn và bạn có tài vẽ thiên bẩm đấy nhé. Bạn là người vui tính, chín chắn và nhạy cảm. Bề ngoài trông bạn có vẻ nghịch ngợm nhưng bên trong bạn cực sâu sắc. Có những lúc bạn cười thoải mái, trêu đùa với bạn bè nhưng có những lúc bạn lại đưa ra nhiều lời khuyên đúng đắn và chân thành. Bạn học hành khá ổn và bạn rất yêu thiên nhiên.

Theo Yan

19

Tháng 9/2019

MCer nghiên cứu robot giành giải Vàng Quốc tế

MCer nghiên cứu robot giành giải Vàng Quốc tế

MCer nghiên cứu robot giành giải Vàng Quốc tế

Thứ năm, 19 Tháng 9 2019 07:07 Viết bởi TRUONG MARIE
Trần Phương Lam (CHS E4, 13 - 17) đã giành giải Nhì cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia năm học 2018 - 2019 dành cho học sinh trung học với dự án “Chế tạo robot hỗ trợ trong bệnh viện”. Không dừng lại ở đó, cô bạn tiếp tục đem sản phẩm đến với sân chơi quốc tế “World Young Inventors Exhibition 2019” (WYIE) và giành được tấm huy chương Vàng danh giá tại Malaysia.
Xem thêm

18

Tháng 9/2019

VTV1: Vì một tương lai xanh

VTV1: Vì một tương lai xanh

VTV1: Vì một tương lai xanh

Thứ tư, 18 Tháng 9 2019 07:35 Viết bởi TRUONG MARIE
Hiện tại, phong trào nói không với đồ nhựa dùng một lần đã lan rộng tại nhiều nơi và thầy trò trường Marie Curie cũng đang cố gắng hết sức để giảm thiểu đồ nhựa dùng một lần trong các hoạt động hàng ngày. Hôm nay, xin mời các quý vị khán giả cùng MC Thảo Linh tham quan trường để cùng tìm hiểu xem thầy trò MC đã giảm thiểu đồ nhựa dùng một lần như thế nào nhé!
Xem thêm

17

Tháng 9/2019

Chúng tôi “sống xanh” như thế đó!

Chúng tôi “sống xanh” như thế đó!

Chúng tôi “sống xanh” như thế đó!

Thứ ba, 17 Tháng 9 2019 03:09 Viết bởi TRUONG MARIE
“Sống xanh”, sống thân thiện với môi trường là những thói quen mà cộng đồng MCer đã và đang thực hiện. Mỗi người một cách nhưng tất cả đều hướng tới lối sống lành mạnh cho bản thân, cho cộng đồng và cho Trái đất.
Xem thêm

15

Tháng 9/2019

MCer tham gia chương trình “Thiếu niên nói”

MCer tham gia chương trình “Thiếu niên nói”

MCer tham gia chương trình “Thiếu niên nói”

Chủ nhật, 15 Tháng 9 2019 01:25 Viết bởi TRUONG MARIE
Ngày 14/9, sau vòng sơ tuyển gắt gao, 21 câu chuyện hấp dẫn của MCer đã được ghi hình trong chương trình “Thiếu niên nói 2019” do kênh VTV3 - Đài THVN thực hiện.
Xem thêm

13

Tháng 9/2019

Rộn ràng hội Trung thu

Rộn ràng hội Trung thu

Rộn ràng hội Trung thu

Thứ sáu, 13 Tháng 9 2019 11:58 Viết bởi TRUONG MARIE
Tết Trung thu ở MC mang nhiều màu sắc độc đáo, ấn tượng khi các lớp tổ chức hoạt động thú vị như: làm tò he, bánh dẻo, bày mâm ngũ quả, vẽ mặt nạ hay hóa thân thành các “cô, chú” Cuội thể hiện tài năng nghệ thuật.
Xem thêm