Năm học mới ấm áp với lời chúc sức khỏe của thầy Hiệu trưởng

Sân trường MC hôm nay (5/9) rực rỡ hơn khi hàng nghìn MCer khối THCS cùng các thầy cô giáo và CMHS hân hoan tham dự lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, sân vận động và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 90 người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang xuất hiện trên sân khấu với lời chúc ngắn gọn, sâu sắc: "Năm học mới đã bắt đầu. Có nhiều điều tôi muốn nói nhưng lúc này, tôi chỉ muốn gửi tới các vị khách quý, các vị CMHS, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh lời chúc sức khỏe. Có sức khỏe hy vọng sẽ làm nên tất cả. Có lẽ ở tuổi 70, tôi càng thấy sức khỏe là vô cùng quan trọng để thực hiện những ước mơ của mỗi người; kể cả các học sinh ở cái tuổi rất sung sức cũng phải giữ gìn sức khỏe để chúng ta làm được những điều chính các con, bố mẹ, thầy cô và ông nội mong muốn".

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và hoa

Xúc động trước lời chúc bình dị và chân thành của thầy, cô Hương Lan (Trưởng Hội CMHS khối THCS) đã tặng thầy Hiệu trưởng lẵng hoa tươi thắm như lời cảm ơn sâu sắc tới "ông nội" của các MCer cùng tập thể giáo viên, CBNV trường MC đã hàng ngày cần mẫn gieo mầm hạt giống tri thức, chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho các học trò. "Với bề dày hoạt động hơn 25 năm, Marie Curie luôn là ngôi trường mơ ước của nhiều thế hệ học sinh. Với các em, mỗi ngày đến trường MC là một ngày vui. Nơi đây có nhiều kiến thức mới, nơi giàu tình thương của các thầy cô giáo và đặc biệt là tâm huyết của "ông nội" đáng kính - thầy Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang. Chúng tôi gửi gắm con em vào mái trường này cũng là gửi gắm tất cả tình cảm, niềm tin vào các thầy cô giáo. Chúng tôi thực sự tự hào vì mình cũng là thành viên trong đại gia đình MC. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh với nhà trường để giáo dục con em chúng ta thành những công dân ưu tú", cô Hương Lan chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Bùi Hồng Ánh và Trinh Thi Thanh Mai, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Bảo Châu, Minh Phương (7I2) phấn khởi nói: "Trong các chương trình, chúng mình mong đợi nhất là lời chia sẻ của "ông nội" Khang. Mỗi lời chia sẻ của thầy đều khiến chúng mình cảm thấy thật ngọt ngào và ấm áp. Chúng mình cũng chúc thầy năm học mới sẽ luôn luôn khỏe mạnh, để năm nào khai giảng cũng được nghe thầy trò chuyện".

 

24

Tháng 4/2019

Tập làm đầu bếp - hoạt động chỉ có ở MC

Tập làm đầu bếp - hoạt động chỉ có ở MC

Tập làm đầu bếp - hoạt động chỉ có ở MC

Thứ tư, 24 Tháng 4 2019 01:04 Viết bởi TRUONG MARIE
Trải nghiệm một ngày làm bếp là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đối với các MCer. Sở dĩ hoạt động này khiến “cư dân” MC háo hức mong chờ bởi các bạn sẽ được thực hành một cách kỹ lưỡng, chuyên nghiệp trong vai trò người đầu bếp.
Xem thêm

22

Tháng 4/2019

Trải nghiệm lớp 1 thật đặc biệt

Trải nghiệm lớp 1 thật đặc biệt

Trải nghiệm lớp 1 thật đặc biệt

Thứ hai, 22 Tháng 4 2019 04:26 Viết bởi TRUONG MARIE
Ngày trải nghiệm ở MC đặc biệt trong mắt CMHS, đặc biệt là các bạn nhỏ sắp bước vào lớp 1 bởi các bạn được học, sinh hoạt, vui chơi giống một ngày trong tương lai gần. Theo thầy Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang, đây không phải một cuộc thi hay đợt xét duyệt mà là dịp để thầy cô chọn trò; CMHS, các con chọn trường và có thêm kỷ niệm đẹp.
Xem thêm

19

Tháng 4/2019

LỊCH THI HỌC KỲ 2, NĂM HỌC 2018 - 2019

LỊCH THI HỌC KỲ 2, NĂM HỌC 2018 - 2019

LỊCH THI HỌC KỲ 2, NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ sáu, 19 Tháng 4 2019 08:22 Viết bởi TRUONG MARIE
Trường Marie Curie thông báo lịch kiểm tra và thi học kỳ 2, năm học 2018 - 2019.
Xem thêm

18

Tháng 4/2019

Những thước phim ký ức

Những thước phim ký ức

Những thước phim ký ức

Thứ năm, 18 Tháng 4 2019 01:04 Viết bởi TRUONG MARIE
5 năm trước, tôi đặc biệt ấn tượng khi đọc bài báo “Marie Curie - Ngôi trường đẹp như trong phim Hàn Quốc”. Khi ấy, tôi tràn ngập niềm khát khao được học tập trong ngôi trường này. Sau nhiều nỗ lực, giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực.
Xem thêm

16

Tháng 4/2019

Những cuốn vở ghi chép “đốn tim”

Những cuốn vở ghi chép “đốn tim”

Những cuốn vở ghi chép “đốn tim”

Thứ ba, 16 Tháng 4 2019 02:12 Viết bởi TRUONG MARIE
Việc ghi chép sáng tạo không chỉ giúp MCer thêm hứng thú học tập mà còn thể hiện tài hoa và trí tưởng tượng phong phú. Cùng khám phá những cuốn vở siêu “cute” và lắng nghe những chia sẻ để thấy sự sáng tạo vô biên của “cư dân” MC nhé!
Xem thêm