Năm học mới ấm áp với lời chúc sức khỏe của thầy Hiệu trưởng

Sân trường MC hôm nay (5/9) rực rỡ hơn khi hàng nghìn MCer khối THCS cùng các thầy cô giáo và CMHS hân hoan tham dự lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, sân vận động và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 90 người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang xuất hiện trên sân khấu với lời chúc ngắn gọn, sâu sắc: "Năm học mới đã bắt đầu. Có nhiều điều tôi muốn nói nhưng lúc này, tôi chỉ muốn gửi tới các vị khách quý, các vị CMHS, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh lời chúc sức khỏe. Có sức khỏe hy vọng sẽ làm nên tất cả. Có lẽ ở tuổi 70, tôi càng thấy sức khỏe là vô cùng quan trọng để thực hiện những ước mơ của mỗi người; kể cả các học sinh ở cái tuổi rất sung sức cũng phải giữ gìn sức khỏe để chúng ta làm được những điều chính các con, bố mẹ, thầy cô và ông nội mong muốn".

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và hoa

Xúc động trước lời chúc bình dị và chân thành của thầy, cô Hương Lan (Trưởng Hội CMHS khối THCS) đã tặng thầy Hiệu trưởng lẵng hoa tươi thắm như lời cảm ơn sâu sắc tới "ông nội" của các MCer cùng tập thể giáo viên, CBNV trường MC đã hàng ngày cần mẫn gieo mầm hạt giống tri thức, chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho các học trò. "Với bề dày hoạt động hơn 25 năm, Marie Curie luôn là ngôi trường mơ ước của nhiều thế hệ học sinh. Với các em, mỗi ngày đến trường MC là một ngày vui. Nơi đây có nhiều kiến thức mới, nơi giàu tình thương của các thầy cô giáo và đặc biệt là tâm huyết của "ông nội" đáng kính - thầy Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang. Chúng tôi gửi gắm con em vào mái trường này cũng là gửi gắm tất cả tình cảm, niềm tin vào các thầy cô giáo. Chúng tôi thực sự tự hào vì mình cũng là thành viên trong đại gia đình MC. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh với nhà trường để giáo dục con em chúng ta thành những công dân ưu tú", cô Hương Lan chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Bùi Hồng Ánh và Trinh Thi Thanh Mai, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Bảo Châu, Minh Phương (7I2) phấn khởi nói: "Trong các chương trình, chúng mình mong đợi nhất là lời chia sẻ của "ông nội" Khang. Mỗi lời chia sẻ của thầy đều khiến chúng mình cảm thấy thật ngọt ngào và ấm áp. Chúng mình cũng chúc thầy năm học mới sẽ luôn luôn khỏe mạnh, để năm nào khai giảng cũng được nghe thầy trò chuyện".

 

22

Tháng 1/2019

Tết xa nhà

Tết xa nhà

Tết xa nhà

Thứ ba, 22 Tháng 1 2019 07:32 Viết bởi TRUONG MARIE
Thời gian đang nhích dần về cuối năm. Linh thở dài lúc nghe thấy tiếng reo đầy hạnh phúc và sung sướng của cô bạn cùng phòng khi có được tấm vé máy bay mà cô bạn vất vả lắm mới dành dụm đủ tiền để đặt. Lại thêm một cái Tết, Linh xa nhà. Và sẽ là hai, ba cái Tết nơi đất khách trôi qua nữa mới đến ngày nó được quây quần bên gia đình, mới được trở về quê hương để sống trong mùi vị rất xuân, rất Tết ấy... Nó thấy nhớ nhà quá!
Xem thêm

21

Tháng 1/2019

Marie Curie - mái nhà hạnh phúc

Marie Curie - mái nhà hạnh phúc

Marie Curie - mái nhà hạnh phúc

Thứ hai, 21 Tháng 1 2019 01:56 Viết bởi TRUONG MARIE
Với bạn, nơi đâu là nhà? Với tôi, tất cả gói gọn trong hai chữ: “Marie Curie”. Mái trường này có vẻ đẹp khiến mọi người đều... thổn thức; đẹp từ sân trường, nhà thể chất, canteen, lớp học cho tới nhà vệ sinh. Nơi đây còn hội tụ những thầy cô kính mến, tâm huyết với nghề và yêu thương học sinh hết mực.
Xem thêm

18

Tháng 1/2019

Chốn lưu giữ ký ức thân thương

Chốn lưu giữ ký ức thân thương

Chốn lưu giữ ký ức thân thương

Thứ sáu, 18 Tháng 1 2019 01:04 Viết bởi TRUONG MARIE
Mỗi người chỉ trải qua một lần tuổi trẻ và mỗi quyết định đều có thể dẫn đến sự thay đổi trong cuộc đời. Vào Marie Curie là một quyết định đúng đắn và tôi không cảm thấy hối hận bởi nơi đây lưu giữ những mảnh ký ức thân thương nhất về tuổi học trò của tôi.
Xem thêm

16

Tháng 1/2019

MCer “rinh” giải Nhất Festival tiếng Anh cấp quận

MCer “rinh” giải Nhất Festival tiếng Anh cấp quận

MCer “rinh” giải Nhất Festival tiếng Anh cấp quận

Thứ tư, 16 Tháng 1 2019 08:09 Viết bởi TRUONG MARIE
Sau khi xuất sắc giành giải Nhất cấp cụm, sáng 16/1, đội quân “Baby sharks” đến từ trường Marie Curie tiếp tục khuấy đảo vòng chung khảo Festival tiếng Anh cấp quận Nam Từ Liêm với phần thi vô cùng ấn tượng.
Xem thêm

15

Tháng 1/2019

“Cô gái ASEAN” giành học bổng 2 tỷ ở Mỹ

“Cô gái ASEAN” giành học bổng 2 tỷ ở Mỹ

“Cô gái ASEAN” giành học bổng 2 tỷ ở Mỹ

Thứ ba, 15 Tháng 1 2019 02:59 Viết bởi TRUONG MARIE
 Lê Thị Bích Nga (CHS I, 00 - 04) tham gia rất nhiều chương trình của tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC. Từ những hoạt động ngoại khóa như vậy, “cô gái ASEAN” này đã phát huy bản thân, hình thành tốt kỹ năng mềm để giành suất học bổng Thạc sỹ toàn phần và làm việc tại Mỹ.
Xem thêm