MCer lọt vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Trải qua 2 vòng thi đầy căng thẳng với những yêu cầu khắt khe từ BGK, Doãn Hải My (CHS E2, 16 - 19) đã trở thành 1 trong 35 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Việt Nam 2020 là cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín, hội tụ hàng trăm thí sinh trên cả nước. Trải qua vòng Sơ khảo miền Bắc và vòng Bán kết toàn quốc, Hải My đã xuất sắc giành suất vào vòng Chung kết toàn quốc.

Trong hành trình chinh phục ấy, cô bạn đã trải qua nhiều khó khăn. 10 ngày sinh hoạt, tập luyện với các thí sinh khác, Hải My đã có nhiều trải nghiệm vô cùng đáng quý và kỷ niệm đáng nhớ. Ví dụ: tập trình diễn catwalk trên đôi giày cao gót đến mỏi nhừ và phồng rộp chân nhưng không ai tỏ ra mệt mỏi hay bỏ cuộc. “Những khó khăn như vậy chính là động lực để mình nỗ lực, cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân”, cô bạn chia sẻ.

Khi được xướng tên vào vòng thi tiếp theo, cô bạn chia sẻ: “Ngoài sự háo hức mong đợi, mình khá lo lắng vì lần đầu tham dự cuộc thi nhan sắc tầm cỡ như vậy. Đây là một trải nghiệm rất đáng quý và đáng nhớ thời thanh xuân của mình. Nhờ cuộc thi, mình có thêm rất nhiều người bạn đến từ mọi miền Tổ quốc và có cơ hội được chỉ bảo, rèn luyện bản thân từ các chuyên gia uy tín, tận tâm. Những điều đó đã giúp mình trưởng thành và tự tin hơn”.

Khi còn học MC, Hải My là cô học trò tài năng, học giỏi và tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ. Với sự nỗ lực không ngừng, cô bạn giành được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như: 3 năm liền đạt danh hiệu Học sinh giỏi, Thủ khoa môn Ngữ văn, đạt 7.0 IELTS. Không những vậy, cô bạn còn là gương mặt nổi bật trên lịch, thiếp chào năm mới hay trong các chương trình văn nghệ của nhà trường. 

 

Cô bạn từng là gương mặt nổi bật trên lịch, thiệp chào năm mới hay các chương trình văn nghệ của trường.

Hải My hiện là sinh viên ĐH Luật Hà Nội. Ngoài việc học, cô bạn còn tích cực tham gia vào Hội Sinh viên của trường và là thành viên CLB Luật gia trẻ với các hoạt động như: tiếp sức mùa thi, tình nguyện hè, diễn án hình sự… Đặc biệt, cô bạn rất năng nổ góp sức trong các chương trình thiện nguyện như: phát cơm chay tại chùa Đa Phúc, phát suất cơm dinh dưỡng cho bệnh nhân tại BV Huyết học và Truyền máu Trung ương...

“Mình luôn sắp xếp, cân đối thời gian học và tham gia các hoạt động. Mình thực sự rất vui và thấy ý nghĩa khi được góp công sức nhỏ bé vào những chương trình mang tính cộng đồng. Sau mỗi chương trình như vậy, mình cảm thấy tràn đầy năng lượng để tiếp tục làm những việc làm tử tế. Mình đang rất háo hức tham gia những dự án nhân ái trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhằm giúp các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19”, Hải My chia sẻ.

Không có mô tả.

Một số ảnh của Hải My trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngay từ vòng Sơ khảo, Hải My đã được cộng đồng MC ủng hộ nhiệt tình. Cảm động trước tình cảm của thầy trò MC, cô bạn nói: “Đó là động lực lớn giúp mình vững lòng tin trên chặng đường phía trước. Mình sẽ cố gắng hết sức để không phụ sự tin yêu của mọi người”.

Cô Ngọc Hà (GV Hóa) chia sẻ: “3 năm chủ nhiệm, mình thấy Hải My là một học trò nhẹ nhàng, ngoan ngoãn, thân thiện, lễ phép với thầy cô. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, chăm chỉ, chịu khó, cẩn thận và tỉ mỉ, em đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, em rất tích cực tham gia phong trào văn nghệ của trường, lớp. Mình rất vui, tự hào khi em lọt vào Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Chúc em giành được nhiều thành tích ấn tượng tại cuộc thi!”.