Cựu MCer là nữ rapper đầu tiên tại "Rap Việt" khiến khán giả “phát cuồng”

Với tài năng và cá tính của mình, Thảo Linh (CHS E2, 11 - 15) đã khiến các giám khảo và huấn luyện viên của cuộc thi “Rap Việt” đứng ngồi không yên. Đông đảo khán giả đã “phát cuồng” khi theo dõi phần thi bùng cháy của cựu MCer trên kênh truyền hình HTV2 vào tối 16/8. Tính đến nay, đã có hơn 2.000.000 lượt xem và 49.000 lượt yêu thích sau khi màn trình diễn của cô bạn được đăng tải trên YouTube.

>> Cựu MCer khiến cộng đồng mạng chao đảo với bản rap lấy cảm hứng từ mái trường xưa

Thảo Linh chia sẻ: “Mình mới tập viết rap mấy tháng nay nhưng từ lâu đã yêu thích dòng nhạc này. Mình đã dành 2 tuần để chuẩn bị từ lúc nhận beat. Sau khi suy nghĩ ý tưởng, mình quyết định viết câu chuyện tình yêu của tuổi 20. Mình và bạn trai luôn cố gắng theo đuổi sự nghiệp nhưng vẫn dành sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Từ ý tưởng đó, mình triển khai câu từ, giai điệu và tập luyện. Qua phần thi, mình muốn truyền tải năng lượng tích cực, cũng như hy vọng, niềm tin trong tình yêu tới khán giả”.

Không chỉ chinh phục người nghe bằng tiết tấu, nhịp điệu câu từ, Thảo Linh còn được khán giả yêu mến bởi sự cá tính ngay từ khi bước ra sân khấu. Cô bạn tự tin thể hiện chính mình, làm chủ sàn diễn. Thảo Linh không ngần ngại tiết lộ việc từ bỏ giảng đường khoa Y dược, ĐH Quốc gia Hà Nội để theo đuổi đam mê. Cô bạn cũng không quên gửi tới bố mẹ những lời yêu thương ngọt ngào vì đã ủng hộ mình chinh phục ước mơ. Không chỉ cổ vũ cho Thảo Linh ở “Rap Việt”, khán giả còn dành thời gian xem lại phần thi của cô bạn tại chương trình “The Voice Kids” khi còn học lớp 7, trường Marie Curie. Ai cũng nhận ra, từ nhỏ, Thảo Linh đã bộc lộ khả năng âm nhạc thiên bẩm. Và đây chính là thời điểm để cô bạn “bùng nổ” tài năng.

Nhắc tới Thảo Linh, cô Vũ Hồng Nhung (GVCN E2, 11 - 15) nhớ ngay đến cô học trò cá tính, thông minh, giỏi giang, có nhiều tài lẻ và đặc biệt là có khả năng lãnh đạo. Cô cho biết: “Thảo Linh rất có bản lĩnh, dám làm, dám nhận. Em giỏi nhưng không kiêu căng hay ngạo mạn, chỉ hơi nổi loạn chút thôi. Hồi đó, tất cả sự kiện lớn, nhỏ trong lớp, em đều chủ động lên kế hoạch và làm mọi thứ một cách chỉn chu và có trách nhiệm. Em rất thích nhảy, đam mê ca hát. Tôi không bất ngờ khi em trở thành rapper. Tôi chắc chắn, em sẽ còn tiến xa trên con đường đã chọn”.