MCer giành cúp Vàng cuộc thi trượt băng nghệ thuật Việt Nam

Tối 24/12, 6 thí sinh tài năng của trường Marie Curie đã góp mặt trong đêm chung kết và lễ trao giải trượt băng nghệ thuật Việt Nam 2017.

Đây là Cúp Vincom mùa thứ 3 do Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam phối hợp cùng Vincom Retail và Asian Skating Union tổ chức. Giải đấu khởi động từ ngày 22/12 với các hoạt động tập huấn cho các thí sinh và trọng tài.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và giày

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang chơi một môn thể thao và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao và sân bóng rổ

6 MCer tài năng tham gia tranh tài ở giải đấu này đó là: Hà Linh (8P1), Khánh Linh (7P1), Quang Minh (7P1), Hoàng Ngân (6P1), Bảo Nhi (5M2), Linh Chi (4M1). Các bạn dự thi ở 6 cấp độ khác nhau như: Senior, Junior, Basic Novice B, Basic Novice A, Pre-Novice và Juvenille. Đặc biệt, trong giải đấu Cúp Vincom, Quang Minh và Linh Chi là cặp đôi anh em trượt băng nghệ thuật đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Giải đấu này được các giám khảo chấm thi dựa trên tiêu chí của Liên đoàn trượt băng thế giới (ISU), dưới sự giám sát của các chuyên gia nước ngoài là cô Laila Abdulla (thành viên Hội đồng danh dự hiệp hội trượt băng châu Á-ASU) và cô Liudmila Yurievna Kuznetsova (chuyên gia kỹ thuật cấp cao - huấn luyện viên của Hiệp hội trượt băng nghệ thuật New Zealand).

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Sau những ngày thi đấu gay cấn, mang tới cho khán giả những màn biểu diễn độc đáo và ấn tượng, Quang Minh và Khánh Linh đã vượt qua gần 50 thí sinh khác xuất sắc "rinh" cúp Vàng danh giá ở hạng mục Basic Novice A nam và nữ.