Chàng trai chỉ có một bàn tay lấy nước mắt khán giả SYTYCD

Nghị lực và ý chí của vũ công đến từ Hà Nội, Vũ Ngọc Quang (CHS Marie Curie) khiến giám khảo "So you think you can dance" không kìm được nước mắt

Xuất hiện tại vòng sơ tuyển "So you think you can dance" mùa thứ 4 tại Hà Nội, Vũ Ngọc Quang gây chú ý  bởi ngoại hình đặc biệt của mình.

Bị tật từ nhỏ, Quang chỉ có một bàn tay và tay còn lại thì bé xíu. Song niềm đam mê với nhảy múa chưa bao giờ ngưng trong chàng trai trẻ này.

Học hết cấp 3, Quang bắt đầu theo đuổi đam mê của mình tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Lúc đầu, Quang tiếp xúc chủ yếu với hiphop, sau đó thì chuyển sang theo đuổi bộ môn múa đương đại vì chất "tình" trong thể loại này phù hợp hơn với một người như Quang.

Tuy nhiên với ngoại hình như vậy, đã rất nhiều lần cậu bạn gặp khó khăn khi đi diễn. Quang tâm sự: "Có lần, em đi theo nhóm nhảy để biểu diễn tại một sự kiện của một công ty. Đến lúc gần lên diễn thì họ không cho lên sân khấu...".

Trong bài thi của mình, Quang kể câu chuyện của một cậu bé bán kẹo lề đường không nhận được sự ủng hộ từ mọi người, mời nhưng không ai mua.

Bài thi của Quang đã khiến hội trường hàng trăm người lặng đi vì xúc động

Ý chí và sự nỗ lực của anh chàng đã lan sang rất nhiều bạn trẻ đang theo đuổi nghiệp nhảy múa.

Giám khảo Tuyết Minh đã nghẹn ngào chia sẻ sự khâm phục của mình dành cho Quang.

Cậu bạn đã nhận được tấm vé Vàng vào vòng Bán kết mùa 4. Quang nở nụ cười hạnh phúc khi được đón nhận tấm vé Vàng.

Theo Yeah1

Link bài viết: http://yeah1.com/lifestyle/chang-trai-chi-co-mot-ban-tay-lay-nuoc-mat-khan-gia-sytycd-49924.html