Khởi tranh giải kéo co vui Tết Trung thu 2019

Sáng 7/9, tại sân trường Marie Curie CS2, giải kéo co vui Tết Trung thu 2019 chính thức khởi tranh với các trận đấu tại bảng 6 (gồm bốn lớp: 6M4, 6P4, 6G4, 6I4).

Cuộc thi trở nên sôi động ngay ở lượt kéo đầu tiên. Trên gương mặt của các bạn đều thể hiện tinh thần vui hết mình và quyết tâm giành chiến thắng. Các thầy cô và bố mẹ cũng vô cùng hào hứng khi liên tục hô vang tên lớp và khích lệ các vận động viên thi đấu trong sân.

Sau những lượt đấu gay cấn, 6G4 và 6I4 cùng bước vào trận Chung kết. Với bản lĩnh và chiến thuật hợp lý, 6I4 đã giành chiến thắng chung cuộc. Cô Hồng Nhung (GVCN 6I4) cho biết, trước khi bước vào cuộc thi, cả lớp rất phấn khích, hào hứng. Ban đầu, có bạn còn nhút nhát, rụt rè nhưng sau khi thắng trận đầu tiên, các bạn đã bị cuốn theo, càng đấu càng hay.

“Các bạn 6I4 không chỉ có sức khỏe mà còn yêu thể thao, giàu năng lượng. Mình cảm thấy các bạn luôn trong tình trạng pin được sạc đầy. Ban đầu, các bạn còn "bày binh, bố trận" dựa trên đánh giá về sức mạnh của đội bạn và kinh nghiệm của bản thân. Các bạn sắp xếp vị trí đứng và cách kéo, ngả người ra phía sau để không bị đối thủ chiếm lợi thế, gây mất tinh thần. Ngoài ra, điều làm nên chiến thắng còn ở tinh thần đoàn kết, vì tập thể và sự hò reo cổ vũ rất nhiệt tình của cô, bố mẹ. Khi giành chiến thắng chung cuộc, các bạn nhảy lên sung sướng”, cô Hồng Nhung chia sẻ.

Phương Linh (6I4) cho rằng, kéo co là cuộc thi đòi hòi sức mạnh của cả tập thể. “Lớp mình đã biết biến sức mạnh của cá nhân thành sức mạnh của tập thể. Lúc đầu, chúng mình hơi run vì các lớp khác không hề yếu nhưng cô chủ nhiệm đã luôn bên cạnh và động viên rất nhiều. Thế nên, chúng mình cảm thấy tự tin và cố gắng hết sức để vào vòng trong. Những lời động viên: “I4 cố lên!”, “I4 chiến thắng!” hay cùng hô to: “Hò dô ta!” của cô, bố mẹ như tiếp thêm sức mạnh, tinh thần cho chúng mình quyết tâm giành chiến thắng. Cuộc thi kéo co đã giúp chúng mình nhận ra, sức mạnh tập thể có thể làm nên kỳ tích và giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn”, cô bạn cho biết.

Kết quả:

* Giải Nhất: 6I4

* Giải Nhì: 6G4

10

Tháng 12/2019

Phát miễn phí áo đồng phục “bị bỏ quên” cho MCer

Phát miễn phí áo đồng phục “bị bỏ quên” cho MCer

Phát miễn phí áo đồng phục “bị bỏ quên” cho MCer

Thứ ba, 10 Tháng 12 2019 04:52 Viết bởi TRUONG MARIE
Vui mừng, ấm áp là những xúc cảm của MCer khi tham gia hoạt động phát áo miễn phí diễn ra sáng 10/12 ở trường Marie Curie.
Xem thêm

09

Tháng 12/2019

MCer yêu bản thân như thế nào?

MCer yêu bản thân như thế nào?

MCer yêu bản thân như thế nào?

Thứ hai, 09 Tháng 12 2019 01:01 Viết bởi TRUONG MARIE
Yêu bản thân không phải là ích kỷ cá nhân mà là tôn trọng và đối xử tốt với chính mình. Yêu bản thân không chỉ đem lại cho chúng ta sự tự tin, thoải mái, lạc quan trong cuộc sống mà còn giúp tìm ra niềm vui và cái tôi khác biệt. Hãy lắng nghe chia sẻ của các MCer để biết yêu bản thân đúng cách nhé!
Xem thêm

06

Tháng 12/2019

MCer “start-up” kinh doanh, tại sao không?

MCer “start-up” kinh doanh, tại sao không?

MCer “start-up” kinh doanh, tại sao không?

Thứ sáu, 06 Tháng 12 2019 01:37 Viết bởi TRUONG MARIE
Yêu thích kinh doanh từ lúc còn bé và bắt đầu buôn bán với quy mô nhỏ, nhiều MCer đang từng ngày hiện thức hoá những ý tưởng khởi nghiệp của riêng mình.
Xem thêm

05

Tháng 12/2019

Hơi ấm mùa đông

Hơi ấm mùa đông

Hơi ấm mùa đông

Thứ năm, 05 Tháng 12 2019 01:30 Viết bởi TRUONG MARIE
Mùa đông qua đi, khiến người ta nhớ về hơi ấm khi những con người ngồi cạnh bên nhau. Mùa đông còn làm con người ta gần nhau nhất và yêu thương nhau chân thành hơn. Hơi ấm đó, dù không nhiều nhưng là thứ gợi lên nỗi nhung nhớ về mùa đông - thứ len lỏi và bền bỉ níu giữ trái tim mỗi người.
Xem thêm

04

Tháng 12/2019

Xa mãi châu Phi…

Xa mãi châu Phi…

Xa mãi châu Phi…

Thứ tư, 04 Tháng 12 2019 01:53 Viết bởi TRUONG MARIE
Một châu Phi đơn sơ, nghèo khó và lạc hậu. Nhưng cũng có một châu Phi khác biệt về thiên nhiên hoang dã và sự nồng hậu, ấm áp. Hãy đi, cảm nhận và viết nên câu chuyện của riêng mình bởi nơi đó đáng để bạn sống một lần trong đời! Xa mãi châu Phi... Kỳ diệu châu Phi...
Xem thêm