Sảng khoái, vui vẻ với team-building

Trò chơi team-building trong giờ sinh hoạt tập thể sáng thứ Hai đã mang đến cho các MCer nhí nhiều nụ cười, kỷ niệm và năng lượng tích cực để chào đón tuần học mới đầy hứng khởi.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Không chỉ gắn kết các bạn trong lớp, mà thông qua hoạt động tập thể, các thầy cô cũng được hòa mình với học trò. Cô Lê Quỳnh (GVCN 3H2) cho biết, các MCer rất háo hức chào đón hoạt động team-building. Các bạn không chỉ được vận động linh hoạt mà còn học tập thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích, như: kỹ năng phối hợp, đoàn kết tập thể, khéo léo nhanh trí, năng lực lãnh đạo trong các trò chơi theo nhóm…

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

 “Ban đầu, nhiều bạn ngại nắng, nóng không tham gia chơi. Nhưng sau khi “nhập cuộc”, các bạn ấy đoàn kết vui chơi rất nhiệt tình. Đặc biệt với trò chơi đôi dép khổng lồ, các bạn rất thích thú. Sau những buổi team-building như vậy, tinh thần của cô và trò đều sảng khoái, vui vẻ”, cô Lê Quỳnh chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, giày và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, sân bóng rổ và ngoài trời

Lớp trưởng 5H1 - Mai Trang nhận xét: “Bạn nào cũng quyết tâm giành chiến thắng nên cả lớp đã rất sôi động, cố gắng ngay từ trò đầu tiên để dẫn đầu điểm số. Để làm được, chúng mình phải đoàn kết, bảo ban nhau phối hợp thật ăn ý vì tinh thần tập thể. Mình ấn tượng với trò đi trên “băng ma thuật”, cả nhóm đồng nhất khi di chuyển, không để bước trật ra ngoài tấm bạt, nên lớp đã hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất”.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời

Phương Uyên (3H2) rất thích khi được hoạt động cùng cô giáo và các bạn nên đã rất sôi nổi tham gia tất cả các trò. “Không chỉ được rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo, mà mình càng thêm yêu cô, các bạn và trường hơn trong dịp sinh hoạt hè này. Các trò chơi không quá khó, chỉ cần bạn có tinh thần năng nổ, sự tập trung và tinh thần vì tập thể”, cô bạn kể.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trẻ em và ngoài trời

Bảo Ngọc (4B) rất thích trò bánh xe mềm. Theo cô bạn, thử thách này không chỉ cần sự khéo léo của mỗi người mà đòi hỏi tinh thần đồng đội rất cao. Chỉ cần một bạn di chuyển sai nhịp là y rằng, bánh xe khổng lồ sẽ bị chậm lại hoặc sai hướng.

23

Tháng 8/2019

MCer tích cực “sống xanh”

MCer tích cực “sống xanh”

MCer tích cực “sống xanh”

Thứ sáu, 23 Tháng 8 2019 01:02 Viết bởi TRUONG MARIE
Nói về phong cách “sống xanh”, các “cư dân” MC cho biết: “Chúng mình luôn ấn tượng hình ảnh thầy Hiệu trưởng nhặt rác ở sân trường và những chia sẻ của thầy về tình yêu thiên nhiên vào ngày Khai giảng. Điều đó thôi thúc chúng mình phải biết “sống xanh” hơn, yêu môi trường hơn vì lợi ích cho bản thân và những người xung quanh”.
Xem thêm

20

Tháng 8/2019

Phòng Tham vấn học đường MC chuyển sang nhà mới

Phòng Tham vấn học đường MC chuyển sang nhà mới

Phòng Tham vấn học đường MC chuyển sang nhà mới

Thứ ba, 20 Tháng 8 2019 05:00 Viết bởi TRUONG MARIE
Nắng tháng 8 nhuộm vàng khắp sân trường, nhuộm vàng cả trái tim và nỗi nhớ của các cô về góc nhỏ mang tên “Phòng Tham vấn học đường Marie Curie”.
Xem thêm

17

Tháng 8/2019

Phòng Tham vấn học đường MC: Làm việc bằng cả trái tim

Phòng Tham vấn học đường MC: Làm việc bằng cả trái tim

Phòng Tham vấn học đường MC: Làm việc bằng cả trái tim

Thứ bảy, 17 Tháng 8 2019 07:47 Viết bởi TRUONG MARIE
Sau 6 tháng thí điểm hoạt động, với chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm cùng sự nỗ lực và tâm huyết của các chuyên gia, Phòng Tham vấn học đường đã để lại dấu ấn tốt đẹp và hiệu quả không nhỏ trong việc giúp MCer phát triển nhân cách toàn diện.
Xem thêm

14

Tháng 8/2019

Tập huấn kỹ năng an toàn cho MCer khi đi xe ô tô

Tập huấn kỹ năng an toàn cho MCer khi đi xe ô tô

Tập huấn kỹ năng an toàn cho MCer khi đi xe ô tô

Thứ tư, 14 Tháng 8 2019 10:23 Viết bởi TRUONG MARIE
Chiều 14/8, nhà trường tổ chức tập huấn cho MCer về kỹ năng an toàn khi đi xe ô tô bao gồm hai nội dung: những quy tắc thông thường và cách thoát hiểm khi gặp sự cố trên xe. Các bạn đã được thao tác trực tiếp các kỹ năng dưới sự hướng dẫn của các bác lái xe.
Xem thêm

13

Tháng 8/2019

360 độ công việc sản xuất phim

360 độ công việc sản xuất phim

360 độ công việc sản xuất phim

Thứ ba, 13 Tháng 8 2019 07:58 Viết bởi TRUONG MARIE
Yêu thích điện ảnh, khát khao mang tới những thước phim hoàn hảo là lý do khiến Nguyễn Đức Cường (CHS M, 06 - 10) quyết tâm theo đuổi nghề sản xuất phim. Theo cậu bạn, chỉ cần có đam mê và thái độ cầu thị thì mọi ước mơ sẽ thành hiện thực.
Xem thêm