Team - building: MCer nhí chơi mà học

Sáng nay (8/7), MCer nhí được vui chơi hết mình với các trò chơi team - building sôi động, thú vị, bổ ích. Các bạn nhỏ không chỉ được vận động, cười thả ga, mà còn học thêm nhiều kỹ năng, bài học về tình đoàn kết, đồng đội.

Các MCer thích thú tham gia sôi nổi các trò chơi vận động như: đi zíc zắc đưa bóng vào rổ, đôi bạn cùng tiến đá bóng vào lưới với chiếc ủng đặc biệt, bịt mắt đánh trống… không chỉ đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn, mà còn yêu cầu sự ăn ý, phối hợp chặt chẽ, đoàn kết của các thành viên trong lớp.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, trẻ em, sợi và ngoài trời

Các bạn nữ thích thú với trò đòi hỏi sự khéo léo như dùng mẹt đỡ bóng di chuyển thì những bạn nam lại thích mê trò sút bóng vào gôn. Các bạn nam miêu tả: “Điều đặc biệt là hai người phải đi đôi ủng được dính vào nhau. Để bước đi mà không bị ngã, chúng tớ phải cùng hô 1, 2 để tiến và chung sức chung lòng sút chính xác vào gôn”.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Nguyễn Ngọc Lâm Anh (1M4) khoe rằng, trò chơi mang lại nhiều tiếng cười nhất chính là bịt mắt đánh trống. “Cả lớp mình đều được tham gia. Dù được cô và các bạn bên dưới hướng dẫn chỉ đường nhưng nhiều bạn vẫn mất phương hướng, đánh nhầm trống của lớp khác. Chúng tớ đã có một buổi học nhiều tiếng cười”, cô bạn chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

Lê Phương Trang (2H2) áo đẫm mồ hôi, miệng tươi cười khoe thích nhất trò hai bạn dùng mẹt đỡ bóng di chuyển và đưa vào rổ. “Trò đó, mình thấy khó nhất vì nó đòi hỏi sự nhanh nhẹn, cẩn thận, kiên trì của người chơi. Nếu không bình tĩnh và cẩn thận di chuyển cùng nhau, bạn sẽ rơi mất bóng và mất lượt chơi và không ghi được điểm cho lớp. Hôm nay, mình rất vui vì cả lớp được chơi đá bóng, ném bóng, bịt mắt đánh trống. Mỗi trò đều giúp chúng mình học được nhiều kỹ năng bổ ích. Cả lớp mình đã đoàn kết và chơi rất tốt. Sinh hoạt hè ở MC thật vui biết bao!”, cô bạn khoe.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trẻ em, giày và ngoài trời

Cô Phương Anh (GVCN 1M4) vui vẻ tham gia cùng các con kể rằng, trước khi hoạt động team - building diễn ra, cô đã động viên tinh thần các con chơi hết mình. “Qua các trò chơi, các con được hoạt động, vui chơi, tăng tình đoàn kết các thành viên trong lớp. Hôm nay, các con đã thể hiện rất tốt, mạnh dạn, tự tin, khác hẳn với ngày đầu, có bạn nhút nhát, khóc thút thít không dám vào lớp. Những hoạt động này thực sự bổ ích, giúp kết nối cô, các con với nhau”, cô cho biết.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang chơi một môn thể thao, giày và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Cô Phương Hạnh (mẹ của Khánh Lâm, 1P1) rất vui khi thấy con cùng các bạn tích cực tham gia trò chơi. Cô chia sẻ: “Con hào hứng lắm, hôm qua cứ dặn dò bố mẹ ngày mai phải đến trường cỗ vũ cho lớp. Nhìn các con chơi, tôi thấy đây quả là một hoạt động bổ ích. Các con vừa được rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo, tập trung, mà còn học được cách làm việc với tinh thần đồng đội cao nhất. Cảm ơn nhà trường đã mang tới cho các con những trải nghiệm hè lý thú và ý nghĩa”.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Ở trạm chơi nào, các MCer cũng tham gia hết mình. Nếu các anh chị khối 2,3,4 thích mê trạm đua đôi dép khổng lồ và bước chân thần tốc thì các MCer nhí khối 1 lại “kết” trạm đua con đường zíc zắc và thú nhún nhanh nhẹn. Ai cũng mong mang chiến thắng về cho đội nhà. Đặc biệt, sự hỗ trợ tinh thần và chiến thuật từ các cô giáo khiến các thử thách thêm phần gay cấn, hấp dẫn.

Rất nhiều MCer hớn hở khoe: “Hôm nay thật vui, chúng tớ đã sút được mấy quả bóng vào gôn đấy! Chú dẫn chương trình bảo, chúng tớ còn giỏi hơn cả các siêu cầu thủ U23 cơ mà”.

Trong hình ảnh có thể có: 26 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

Kết thúc chương trình là màn nhảy dân vũ đầy sôi động của cô và trò. Ai nấy đều cảm thấy thật sảng khoái và vui vẻ để bắt đầu một tuần sinh hoạt mới đầy hứng khởi.

18

Tháng 10/2019

Hấp dẫn siêu cúp bóng rổ MC 2019

Hấp dẫn siêu cúp bóng rổ MC 2019

Hấp dẫn siêu cúp bóng rổ MC 2019

Thứ sáu, 18 Tháng 10 2019 08:42 Viết bởi TRUONG MARIE
Với tinh thần thể thao lành mạnh, cuộc so tài giữa các “ngôi vương” khối THCS vào sáng 18/10 đã diễn ra đẹp mắt, nhiều ấn tượng.
Xem thêm

18

Tháng 10/2019

MCer Tiểu học mê tít trang trại Dê trắng

MCer Tiểu học mê tít trang trại Dê trắng

MCer Tiểu học mê tít trang trại Dê trắng

Thứ sáu, 18 Tháng 10 2019 00:55 Viết bởi TRUONG MARIE
Các MCer hào hứng với một ngày tạm rời xa thành phố, được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, cùng tìm hiểu các loài động vật và tham gia các thử thách như: vắt sữa, cho đà điều ăn, cưỡi ngựa...
Xem thêm

16

Tháng 10/2019

Thông báo về nguồn nước sạch đang sử dụng tại trường Marie Curie

Thông báo về nguồn nước sạch đang sử dụng tại trường Marie Curie

Thông báo về nguồn nước sạch đang sử dụng tại trường Marie Curie

Thứ tư, 16 Tháng 10 2019 10:15 Viết bởi TRUONG MARIE
Xem thêm

15

Tháng 10/2019

Chung kết bóng rổ THCS 2019 - 2020: Ngôi vương gọi tên ai?

Chung kết bóng rổ THCS 2019 - 2020: Ngôi vương gọi tên ai?

Chung kết bóng rổ THCS 2019 - 2020: Ngôi vương gọi tên ai?

Thứ ba, 15 Tháng 10 2019 09:27 Viết bởi TRUONG MARIE
Loạt trận Chung kết bóng rổ THCS 2019 - 2020 diễn ra vô cùng hấp dẫn. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn đối đầu kịch tính đến phút cuối cùng.
Xem thêm

14

Tháng 10/2019

Thông báo về “Trận siêu cúp” giải bóng mùa thu THCS 2019 - 2020

Thông báo về “Trận siêu cúp” giải bóng mùa thu THCS 2019 - 2020

Thông báo về “Trận siêu cúp” giải bóng mùa thu THCS 2019 - 2020

Thứ hai, 14 Tháng 10 2019 07:51 Viết bởi TRUONG MARIE
Giải bóng mùa thu THCS năm học 2019 - 2020 diễn ra vô cùng sôi nổi, đang tiến tới trận Chung kết hấp dẫn. Nhằm khích lệ hơn nữa tinh thần thể thao lành mạnh, BTC quyết định tổ chức “Trận siêu cúp” ngay sau trận Chung kết.
Xem thêm