MCer nhí thích thú đi xem xiếc

Sáng 2/4 và 9/4, MCer Tiểu học háo hức, phấn khởi đi xem xiếc tại Rạp xiếc Trung ương. Các bạn hồi hộp khi chứng kiến những màn lộn nhào trên không mạo hiểm của các nghệ sĩ và hò reo thích thú xem các chú chó, mèo, vẹt đáng yêu biểu diễn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 24 người, mọi người đang ngồi, đám đông và trong nhà

Buổi sáng đến trường, tâm trạng của các MCer Tiểu học vô cùng háo hức, phấn khởi mong chờ được đến rạp xiếc Trung ương. Có bạn đã được đi nhiều lần, có bạn lần đầu tiên nhưng tất cả đều cảm thấy hồi hộp, thích thú khi chứng kiến màn trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ. Theo cô Linh Trang (GVCN 2M2), tuần trước, khi nghe thông báo sẽ được đi xem xiếc, các bạn rất háo hức. Ngày nào đến trường, các bạn cũng bàn nhau sẽ mang theo những đồ gì.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và đêm

“Nhiều bố mẹ kể rằng, sáng nay, các con rất tự giác dậy sớm, không cần phải nhắc nhở rồi tự chuẩn bị đồ dùng và giục bố mẹ đi sớm để không bị muộn giờ xem xiếc. Mình thấy hoạt động này không chỉ giúp các con giải trí mà còn có thêm tiếng cười, niềm vui, kỷ niệm cùng nhau. Mình thực sự ấn tượng với sự đầu tư công phu, cũng như sự biểu diễn chuyên nghiệp, tự tin của các nghệ sĩ ở rạp xiếc Trung ương”, cô Linh Trang nói thêm.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Diệp (2M2) đến rạp xiếc cùng các bạn nhưng cô nàng vẫn cảm thấy vui và hồi hộp chờ đợi các phần biểu diễn như lần đầu. “Mình đã đến đây bốn lần nhưng lần này, mình vẫn bất ngờ và chăm chú dõi theo từng cú lộn vòng, đu người trên không của các nghệ sĩ. Quá hay! Quá hồi hộp!”, cô bạn chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, đám đông

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trên sân khấu và đang đứng

Sự hoành tráng của âm thanh, ánh sáng đã tạo nên một không gian kỳ diệu, tuyệt đẹp; khiến bạn nhỏ nào cũng thích mê. Những màn bay người trên không trung đầy mạo hiểm; những người bạn bốn chân thật giỏi, dũng cảm khi nhảy qua chướng ngại vật, đi bằng hai chân, giữ thăng bằng, nhảy qua vòng lửa… hay sự xuất hiện của chú hề hài hước, thân thiện đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho các MCer.

Khánh Hà (3G) thích thú khi được ảo thuật gia mời lên sân khấu biểu diễn cùng. “Ban đầu, mình hơi run khi được yêu cầu nằm trên bàn. Lúc đó, mình đoán sẽ bay lên hoặc biến mất. Bỗng nhiên, mình nhận thấy cơ thể nhẹ như bông, từ từ bay lên theo cử động tay của nghệ sĩ. Mình cảm thấy thật tuyệt vời!”, cô bạn kể.

Các MCer lớp 1 vỗ tay rào rào, chăm chú ánh mắt dõi theo những bước lộn vòng của các nghệ sĩ. “Hồi nhỏ, mình hay xem xiếc trên tivi và chưa bao giờ được tận mắt xem biểu diễn tại rạp như hôm nay. Mình rất hồi hộp khi xem những màn diễn mạo hiểm. Mình khâm phục các nghệ sĩ lắm!”, các bạn cho biết.

23

Tháng 8/2019

MCer tích cực “sống xanh”

MCer tích cực “sống xanh”

MCer tích cực “sống xanh”

Thứ sáu, 23 Tháng 8 2019 01:02 Viết bởi TRUONG MARIE
Nói về phong cách “sống xanh”, các “cư dân” MC cho biết: “Chúng mình luôn ấn tượng hình ảnh thầy Hiệu trưởng nhặt rác ở sân trường và những chia sẻ của thầy về tình yêu thiên nhiên vào ngày Khai giảng. Điều đó thôi thúc chúng mình phải biết “sống xanh” hơn, yêu môi trường hơn vì lợi ích cho bản thân và những người xung quanh”.
Xem thêm

20

Tháng 8/2019

Phòng Tham vấn học đường MC chuyển sang nhà mới

Phòng Tham vấn học đường MC chuyển sang nhà mới

Phòng Tham vấn học đường MC chuyển sang nhà mới

Thứ ba, 20 Tháng 8 2019 05:00 Viết bởi TRUONG MARIE
Nắng tháng 8 nhuộm vàng khắp sân trường, nhuộm vàng cả trái tim và nỗi nhớ của các cô về góc nhỏ mang tên “Phòng Tham vấn học đường Marie Curie”.
Xem thêm

17

Tháng 8/2019

Phòng Tham vấn học đường MC: Làm việc bằng cả trái tim

Phòng Tham vấn học đường MC: Làm việc bằng cả trái tim

Phòng Tham vấn học đường MC: Làm việc bằng cả trái tim

Thứ bảy, 17 Tháng 8 2019 07:47 Viết bởi TRUONG MARIE
Sau 6 tháng thí điểm hoạt động, với chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm cùng sự nỗ lực và tâm huyết của các chuyên gia, Phòng Tham vấn học đường đã để lại dấu ấn tốt đẹp và hiệu quả không nhỏ trong việc giúp MCer phát triển nhân cách toàn diện.
Xem thêm

14

Tháng 8/2019

Tập huấn kỹ năng an toàn cho MCer khi đi xe ô tô

Tập huấn kỹ năng an toàn cho MCer khi đi xe ô tô

Tập huấn kỹ năng an toàn cho MCer khi đi xe ô tô

Thứ tư, 14 Tháng 8 2019 10:23 Viết bởi TRUONG MARIE
Chiều 14/8, nhà trường tổ chức tập huấn cho MCer về kỹ năng an toàn khi đi xe ô tô bao gồm hai nội dung: những quy tắc thông thường và cách thoát hiểm khi gặp sự cố trên xe. Các bạn đã được thao tác trực tiếp các kỹ năng dưới sự hướng dẫn của các bác lái xe.
Xem thêm

13

Tháng 8/2019

360 độ công việc sản xuất phim

360 độ công việc sản xuất phim

360 độ công việc sản xuất phim

Thứ ba, 13 Tháng 8 2019 07:58 Viết bởi TRUONG MARIE
Yêu thích điện ảnh, khát khao mang tới những thước phim hoàn hảo là lý do khiến Nguyễn Đức Cường (CHS M, 06 - 10) quyết tâm theo đuổi nghề sản xuất phim. Theo cậu bạn, chỉ cần có đam mê và thái độ cầu thị thì mọi ước mơ sẽ thành hiện thực.
Xem thêm