MCer nhí thích thú đi xem xiếc

Sáng 2/4 và 9/4, MCer Tiểu học háo hức, phấn khởi đi xem xiếc tại Rạp xiếc Trung ương. Các bạn hồi hộp khi chứng kiến những màn lộn nhào trên không mạo hiểm của các nghệ sĩ và hò reo thích thú xem các chú chó, mèo, vẹt đáng yêu biểu diễn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 24 người, mọi người đang ngồi, đám đông và trong nhà

Buổi sáng đến trường, tâm trạng của các MCer Tiểu học vô cùng háo hức, phấn khởi mong chờ được đến rạp xiếc Trung ương. Có bạn đã được đi nhiều lần, có bạn lần đầu tiên nhưng tất cả đều cảm thấy hồi hộp, thích thú khi chứng kiến màn trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ. Theo cô Linh Trang (GVCN 2M2), tuần trước, khi nghe thông báo sẽ được đi xem xiếc, các bạn rất háo hức. Ngày nào đến trường, các bạn cũng bàn nhau sẽ mang theo những đồ gì.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và đêm

“Nhiều bố mẹ kể rằng, sáng nay, các con rất tự giác dậy sớm, không cần phải nhắc nhở rồi tự chuẩn bị đồ dùng và giục bố mẹ đi sớm để không bị muộn giờ xem xiếc. Mình thấy hoạt động này không chỉ giúp các con giải trí mà còn có thêm tiếng cười, niềm vui, kỷ niệm cùng nhau. Mình thực sự ấn tượng với sự đầu tư công phu, cũng như sự biểu diễn chuyên nghiệp, tự tin của các nghệ sĩ ở rạp xiếc Trung ương”, cô Linh Trang nói thêm.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Diệp (2M2) đến rạp xiếc cùng các bạn nhưng cô nàng vẫn cảm thấy vui và hồi hộp chờ đợi các phần biểu diễn như lần đầu. “Mình đã đến đây bốn lần nhưng lần này, mình vẫn bất ngờ và chăm chú dõi theo từng cú lộn vòng, đu người trên không của các nghệ sĩ. Quá hay! Quá hồi hộp!”, cô bạn chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, đám đông

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trên sân khấu và đang đứng

Sự hoành tráng của âm thanh, ánh sáng đã tạo nên một không gian kỳ diệu, tuyệt đẹp; khiến bạn nhỏ nào cũng thích mê. Những màn bay người trên không trung đầy mạo hiểm; những người bạn bốn chân thật giỏi, dũng cảm khi nhảy qua chướng ngại vật, đi bằng hai chân, giữ thăng bằng, nhảy qua vòng lửa… hay sự xuất hiện của chú hề hài hước, thân thiện đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho các MCer.

Khánh Hà (3G) thích thú khi được ảo thuật gia mời lên sân khấu biểu diễn cùng. “Ban đầu, mình hơi run khi được yêu cầu nằm trên bàn. Lúc đó, mình đoán sẽ bay lên hoặc biến mất. Bỗng nhiên, mình nhận thấy cơ thể nhẹ như bông, từ từ bay lên theo cử động tay của nghệ sĩ. Mình cảm thấy thật tuyệt vời!”, cô bạn kể.

Các MCer lớp 1 vỗ tay rào rào, chăm chú ánh mắt dõi theo những bước lộn vòng của các nghệ sĩ. “Hồi nhỏ, mình hay xem xiếc trên tivi và chưa bao giờ được tận mắt xem biểu diễn tại rạp như hôm nay. Mình rất hồi hộp khi xem những màn diễn mạo hiểm. Mình khâm phục các nghệ sĩ lắm!”, các bạn cho biết.

24

Tháng 4/2019

Tập làm đầu bếp - hoạt động chỉ có ở MC

Tập làm đầu bếp - hoạt động chỉ có ở MC

Tập làm đầu bếp - hoạt động chỉ có ở MC

Thứ tư, 24 Tháng 4 2019 01:04 Viết bởi TRUONG MARIE
Trải nghiệm một ngày làm bếp là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đối với các MCer. Sở dĩ hoạt động này khiến “cư dân” MC háo hức mong chờ bởi các bạn sẽ được thực hành một cách kỹ lưỡng, chuyên nghiệp trong vai trò người đầu bếp.
Xem thêm

22

Tháng 4/2019

Trải nghiệm lớp 1 thật đặc biệt

Trải nghiệm lớp 1 thật đặc biệt

Trải nghiệm lớp 1 thật đặc biệt

Thứ hai, 22 Tháng 4 2019 04:26 Viết bởi TRUONG MARIE
Ngày trải nghiệm ở MC đặc biệt trong mắt CMHS, đặc biệt là các bạn nhỏ sắp bước vào lớp 1 bởi các bạn được học, sinh hoạt, vui chơi giống một ngày trong tương lai gần. Theo thầy Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang, đây không phải một cuộc thi hay đợt xét duyệt mà là dịp để thầy cô chọn trò; CMHS, các con chọn trường và có thêm kỷ niệm đẹp.
Xem thêm

19

Tháng 4/2019

LỊCH THI HỌC KỲ 2, NĂM HỌC 2018 - 2019

LỊCH THI HỌC KỲ 2, NĂM HỌC 2018 - 2019

LỊCH THI HỌC KỲ 2, NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ sáu, 19 Tháng 4 2019 08:22 Viết bởi TRUONG MARIE
Trường Marie Curie thông báo lịch kiểm tra và thi học kỳ 2, năm học 2018 - 2019.
Xem thêm

18

Tháng 4/2019

Những thước phim ký ức

Những thước phim ký ức

Những thước phim ký ức

Thứ năm, 18 Tháng 4 2019 01:04 Viết bởi TRUONG MARIE
5 năm trước, tôi đặc biệt ấn tượng khi đọc bài báo “Marie Curie - Ngôi trường đẹp như trong phim Hàn Quốc”. Khi ấy, tôi tràn ngập niềm khát khao được học tập trong ngôi trường này. Sau nhiều nỗ lực, giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực.
Xem thêm

16

Tháng 4/2019

Những cuốn vở ghi chép “đốn tim”

Những cuốn vở ghi chép “đốn tim”

Những cuốn vở ghi chép “đốn tim”

Thứ ba, 16 Tháng 4 2019 02:12 Viết bởi TRUONG MARIE
Việc ghi chép sáng tạo không chỉ giúp MCer thêm hứng thú học tập mà còn thể hiện tài hoa và trí tưởng tượng phong phú. Cùng khám phá những cuốn vở siêu “cute” và lắng nghe những chia sẻ để thấy sự sáng tạo vô biên của “cư dân” MC nhé!
Xem thêm