Marie Curie, trạm dừng chân của những điều kỳ diệu!

Mới đây, tại trường Marie Curie xuất hiện một đoàn khách đặc biệt. Đó là các “boss” đến từ xứ sở “LOVEMC4EVER”. Đoàn khách đã khai báo y tế, đo thân nhiệt và sát khuẩn... chân trước khi vào trường. Những vị khách này cho biết, họ được MCer uỷ thác tới thăm trường để thỏa nỗi nhớ trong những ngày không đến lớp để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thường ngày, mỗi góc sân, khoảng trời ở MC đã rất đẹp thì giờ đây, dưới “ống kính quan sát” của các “boss” lại càng lung linh hơn.

Các “boss” xịt sát khuẩn... chân rồi nhá! “Check in” cái nào!

Nếu dịch bệnh không bùng phát lại thì MCer đã có thể tham dự lễ hội Bánh chưng rồi.

- Biết tượng ai kia không?

- Nghe nói là tượng đài bà Marie Curie - người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại. Cùng tranh thủ “selfie” để thơm lây nhé!

Cùng đánh vần tên trường nào!

Ui, cao quá! Nhưng mà nhìn từ đây, Marie Curie đẹp “lịm tim” nhỉ?

Marie Curie xịn xò quá! Hành lang rộng thênh thang thế này, MCer tha hồ chạy nhảy.

Lăn mấy viên phấn này về nhà để chơi trò cô giáo dạy học thôi!

Nghe nói MC sạch, đẹp đến từng… cm, đến cả cái khăn lau cũng êm dịu, thơm tho quá đi!

Suỵt! Giáo án của cô đấy! Đi nhẹ, chạm khẽ thôi nhá!

Học online thú vị nhưng đến trường vẫn “tuyệt vời ông mặt giời” hơn nhiều!

Reng, reng, reng! Chuông báo giờ ra chơi đấy, ra sân chơi bóng rổ thôi! Nếu dịch bệnh không bùng phát thì giờ này, MCer đang tranh tài trong giải bóng mùa xuân rồi!

Đi dạo ở vườn trúc, hít thở không khí trong lành quả là một thú vui tao nhã!

MCer nào từng ngồi ở góc “chanh xả” này, “tám chuyện” rồi? Điểm danh nào!

“Thả ngàn tim” cho những không gian xanh, rực rỡ sắc hoa của MC. "Xỉu up xỉu down" quá đi!

“Thả tim” mỏi tay quá nhưng trường “chất như nước cất” thế này, không “bắn tim chiu chiu” thì không được.

Đói quá rồi, vào canteen “lót dạ” thôi!

Vừa uống nước vừa soi gương được đấy! Đúng là Marie Curie, càng khám phá càng thấy mê.

WC chuẩn… 5 sao! Đến thầy Hiệu trưởng còn phải công nhận, trong tim MCer, vị trí của thầy đứng thứ hai sau WC á!

Chơi ở đây thích mê, chữ ê kéo dài nhé! Nhưng đã đến lúc phải về nhà gặp các “sen” để tâm sự về chuyến đi này rồi!

Hẹn sớm gặp lại Marie Curie, trạm dừng chân của những điều kỳ diệu!

07

Tháng 4/2026

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP MẪU GIÁO, LỚP 1, LỚP 6 VÀ LỚP 10, NĂM HỌC 2026 - 2027

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP MẪU GIÁO, LỚP 1, LỚP 6 VÀ LỚP 10, NĂM HỌC 2026 - 2027

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP MẪU GIÁO, LỚP 1, LỚP 6 VÀ LỚP 10, NĂM HỌC 2026 - 2027

Thứ ba, 07 Tháng 4 2026 14:38 Viết bởi TRUONG MARIE
Thông báo về hướng dẫn tuyển sinh vào lớp Mẫu giáo, lớp 1, lớp 6 và lớp 10, năm học 2026 - 2027 của hệ thống giáo dục Marie Curie, Hà Nội.
Xem thêm

07

Tháng 4/2026

THPT-MĐ | THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI KỲ THI OLYMPIC CẤP CỤM

THPT-MĐ | THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI KỲ THI OLYMPIC CẤP CỤM

THPT-MĐ | THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI KỲ THI OLYMPIC CẤP CỤM

Thứ ba, 07 Tháng 4 2026 11:01 Viết bởi TRUONG MARIE
Các MCer khối THPT - Mỹ Đình tiếp tục tỏa sáng tại “sân chơi” tri thức khi có tới 21 học sinh đoạt giải trong kỳ thi Olympic cấp cụm THPT số 07 ở các môn: Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Sinh học, Lịch sử.
Xem thêm

06

Tháng 4/2026

THPT-MĐ | MCER HỌC CÁCH BIẾN ÁP LỰC THÀNH ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN

THPT-MĐ | MCER HỌC CÁCH BIẾN ÁP LỰC THÀNH ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN

THPT-MĐ | MCER HỌC CÁCH BIẾN ÁP LỰC THÀNH ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN

Thứ hai, 06 Tháng 4 2026 14:04 Viết bởi TRUONG MARIE
Chiều 4/4, MCer THPT - Mỹ Đình đã có buổi giao lưu đầy cảm hứng với Tiến sĩ tâm lý Phạm Văn Tư (Phó Trưởng khoa Công tác xã hội, Đại học Sư phạm Hà Nội) cùng sự đồng hành của thương hiệu Jollibee.
Xem thêm

01

Tháng 4/2026

TH-VH | NHỮNG “CHIẾN BINH ĂN NGOAN” XUẤT SẮC

TH-VH | NHỮNG “CHIẾN BINH ĂN NGOAN” XUẤT SẮC

TH-VH | NHỮNG “CHIẾN BINH ĂN NGOAN” XUẤT SẮC

Thứ tư, 01 Tháng 4 2026 10:30 Viết bởi TRUONG MARIE
Trong ngày 1 - 2/4, các MCer 1, 2 - Việt Hưng vô cùng háo hức khi lần đầu tiên được tham gia hội thi Ăn ngoan. Các bạn nhỏ đã rất nỗ lực để trở thành những “chiến binh ăn ngoan” theo lời khuyên trong bài vè của “ông nội” Khang.
Xem thêm

01

Tháng 4/2026

TH-VH | ỨNG DỤNG AI VÀO TIẾT MỸ THUẬT

TH-VH | ỨNG DỤNG AI VÀO TIẾT MỸ THUẬT

TH-VH | ỨNG DỤNG AI VÀO TIẾT MỸ THUẬT

Thứ tư, 01 Tháng 4 2026 10:28 Viết bởi TRUONG MARIE
 Các MCer 1I6, 2P6 đã được tiếp cận công nghệ AI trong tiết Mỹ thuật. Điều này giúp bài học trở nên hấp dẫn, gần gũi hơn với các học sinh trong thời đại số.
Xem thêm